Những tư thế “yêu” phía trên hoàn hảo cho phái nữ

check Những tư thế yêu phía trên hoàn hảo cho phái nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những tư thế yêu phía trên hoàn hảo cho phái nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những tư thế yêu phía trên hoàn hảo cho phái nữ

Nữ ngồi trên được đánh giá là một trong những tư thế “yêu” đáng giá nhất mà các cặp đôi nên thử. Dưới đây là 10 bí quyết giúp bạn thực hiện tư thế nữ ngồi trên hoàn hảo hơn trong các cuộc “”.

Mặc dù vẫn còn có nhiều luồng ý kiến khác theo tùy thuộc vào sở thích của mỗi người nhưng rõ ràng vị thế của người cầm cương điều khiển trận đấu sẽ giúp phái yếu dễ dàng hơn trong việc kiểm soát hành động và điều tiết nhịp độ của cuộc vui, giúp các nàng dễ dàng “thăng hoa” hơn.

1. Chơi đùa cùng cặp tuyết lê

Có lẽ bạn cũng đã biết, ngực và hai đầu ti là những khu vực nhạy cảm mạnh mẽ nhất trên cơ thể người phụ nữ. Tiến sĩ Ian Kerner, tác giả cuốn She Come First đề nghị cánh mày râu hãy trêu đùa, mát-xa hay tạo ra những áp lực nho nhỏ lên các “điểm nóng” này sẽ giúp “đối tác” thêm phấn khích hơn khi đang ngồi trên người của họ.

yeu42 Những tư thế yêu phía trên hoàn hảo cho phái nữ

2. Ngồi xổm

Bạn cần dạng hai chân ra khi ngồi trên người của chàng giống như tư thế ngồi xổm. Điều này giúp bạn có khả năng kiểm soát góc tiếp cận, độ sâu và cường độ chuyển động tốt hơn.

3. Sự hỗ trợ từ các loại đồ chơi

Với tư thế nữ ngồi trên, chiếc máy rung là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn dùng thêm các công cụ hỗ trợ cho cuộc vui vì chúng giúp kích thích rất hiệu quả và còn mang lại sự mới lạ cho không khí . Hãy lựa chọn loại máy rung dành cho cả hai người và cùng khám phá những chức năng của chúng.

4. Siết chặt hai chân

Động tác khép hai đầu gối sát vào nhau sẽ giúp siết chặt các cơ ở vùng chậu và tạo ra sự ma sát mạnh mẽ giữa “cô bé” và “cậu bé”. Thế nên, đừng bỏ qua động tác siết chân giúp mang lại khoái cảm tuyệt vời này khi bạn đang ngồi trên người chàng.

yeu52 Những tư thế yêu phía trên hoàn hảo cho phái nữ

5. Điều chỉnh nhịp độ

Hoạt động “giao ban” không phải là một cuộc chạy đua nước rút (trừ khi bạn có ý muốn mọi thứ phải diễn ra thật nhanh). Vì vậy, cần thay đổi tốc độ nhịp đấu lúc nhanh lúc chậm theo tình hình và kiểm soát độ xâm nhập sâu, cạn theo các kiểu kích thích khác nhau. Bạn còn có thể chuyển động hông theo hình tròn thay vì chỉ thực hiện động tác lên – xuống một cách đơn điệu.

6. Trò chơi quyền lực

Quyền lực cũng có nét quyến rũ riêng của nó. Trong tư thế này, bạn được trao quyền kiểm soát mọi thứ diễn ra trong “trận đấu”. Nếu muốn cuộc vui thêm hấp dẫn, bạn có thể trói chặt hai tay của chàng và chơi trò bịt mắt bắt dê để anh ấy không thể đoán được bạn đang làm gì.

Lúc này, bạn sẽ có cảm giác mình là cô chủ quyền lực đang điều khiển chàng trai mà bạn thích. Trong khi đó, chàng sẽ rất ngạc nhiên và hưng phấn hơn với những điều mới lạ này. Đàn ông luôn có tâm lý muốn khám phá những cái mới, bạn ạ!

7. Sự trợ giúp của đôi tay

Một lời khuyên cũ nhưng không bao giờ thừa đó là hãy dùng một tay để mân mê cặp tuyết lê, tay còn lại bạn có thể tự kích thích “hạt đậu ” của mình trong quá trình thực hiện những chuyển động. Chàng sẽ không bận tâm nhiều về những gì bạn đang làm vì lúc này, chính chàng cũng đang tận hưởng cảm giác đê mê mà bạn mang lại.

8. Phát huy khả năng của mắt

Một trong những cách tốt nhất để có được những trải nghiệm tuyệt vời trong các cuộc “giao ban” đó là tạo ra sự kết nối hấp dẫn về góc độ đặc tính hóa học giữa bạn và chàng. Vì vậy, để làm tăng độ nóng của không khí phòng the, bạn chỉ cần nhìn sâu vào mắt chàng rồi từ từ di chuyển ánh nhìn đến những điểm nóng trên cơ thể của chàng. Kết quả nghiên cứu cho thấy kiểu tiếp xúc bằng mắt này có thể mang lại cảm giác thỏa mãn cả về cảm xúc lẫn thể xác.

yeu62 Những tư thế yêu phía trên hoàn hảo cho phái nữ

9. Nằm dài trên ngực chàng

Đây là cách để bạn và chàng xóa bỏ khoảng cách với nhau theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Không chỉ giúp bạn có cảm giác gần gũi hơn với chàng, sự tiếp xúc giữa da với da khi bạn chạm cặp tuyết lê vào ngực chàng còn mang đến cho cả hai những trải nghiệm tuyệt vời. Hơn nữa, vị trí của “cô bé” trong trường hợp này có khả năng kích thích “hạt đậu tình yêu” theo một cách mới, thú vị hơn hẳn.

10. Chạm vào sàn nhà

Bạn có thể thử “yêu” bằng tư thế này ở những nơi không quen thuộc để thay đổi không khí. Hãy “giao ban” trên sàn nhà thay vì trong phòng ngủ, nơi có chiếc giường quen thuộc. Bạn nên trải thêm một chiếc thảm mềm để quá trình chuyển động được êm ái và thuận lợi hơn.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Những tư thế yêu phía trên hoàn hảo cho phái nữ

300x250 holy Những tư thế yêu phía trên hoàn hảo cho phái nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online