5 loại thuốc không nên uống trong ngày “đèn đỏ”

check 5 loại thuốc không nên uống trong ngày đèn đỏ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 loại thuốc không nên uống trong ngày đèn đỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 loại thuốc không nên uống trong ngày đèn đỏ

Thông thường chu kì kinh nguyệt của người phụ nữ kéo dài trong khoảng từ 28-32 ngày , Tuy nhiên vì một vài lí do nào đó bạn sử dụng nhiều loại thuốc tùy tiện sẽ là cho chu kì kinh nguyệt thay đổi và gây ra nhiều bệnh khác. Dưới đây là 5 loại thuốc không nên dùng trong ngày “đèn đỏ” mà mọi người nên biết tới.

1298 5 loại thuốc không nên uống trong ngày đèn đỏ

Thuốc trị nhiễm trùng âm đạo : trong thời kỳ kinh nguyệt niệm mạc tử cung bị tắc nghẽn và cổ tử cung giãn ra. Thêm vào đó đây là thời kỳ rất thích hợp để vi khuẩn sinh sôi và phát triển, vì vậy nếu cố tình sử dụng các loại thuốc chống nhiễm trùng hay chống nấm vùng kín sẽ dẫn đến khoang tử cung dễ bị vi khuẩn xâm lấn ngược lên trên do cổ tử cung đã bị giãn ra.

không được dùng trong ngày “đèn đỏ”

Thuốc nội tiết : trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ sẽ có sự mất cân bằng nội tiết trong cơ thể nếu dùng thêm các loại thuốc có thể dẫn đến rối loạn nội tiết nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy không nên sử dụng các loại thuốc liên quan đến nội tiết trong thời kỳ này. Các thuốc có chứa androgen có thể gây ra giảm kinh nguyệt, mãn kinh, kinh nguyệt không đều,..các thuốc chứa progesterone có thể gây đau vú hay chảy máu âm đạo.

Thuốc chống đông máu: nếu sử dụng thuốc chống đông máu trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ rong kinh, chảy máu nặng hơn trong kỳ kinh nguyệt.

không nên dùng trong ngày “đèn đỏ”

Thuốc cầm máu: các loại thuốc cầm máu có chứa andel, vitamin K,.. sẽ làm giảm đi tính thấm của mao mạch và giảm đi sự co thắt của các mao mạch gây ra ứ huyết vì không thể đẩy máu ra ngoài.

Thuốc nhuận tràng: các loại thuốc nhuận tràng như magneslium sulfate, sodium sulfate tumble,.. có thể gây tắc nghẽn vùng chậu, gây xung huyết vì vậy càng cần phải tránh dùng các loại thuốc này trong suốt .

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc 5 loại thuốc không nên uống trong ngày đèn đỏ

300x250 holy 5 loại thuốc không nên uống trong ngày đèn đỏ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online