3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ khi “yêu”

check 3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ khi yêu

Để có thể tạo được sự hòa hợp trong “” các cặp phải hiểu “nửa kia” của mình muốn gì. Bởi chuyện chăn gối cực kỳ quan trong trong đời sống .

153 3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ khi yêu

Sau đây là những điều mà đàn ông cực ghét phụ nữ thể hiện trong phòng ngủ:

1. Chị em nằm bất động

Thay vì nằm dài bất động để chờ chàng “dẫn dắt cuộc ”, bạn nên tạo những tư thế quyến rũ, gợi cảm hơn hoặc cũng có thể chủ động dẫn dắt chàng nhập cuộc, điều này sẽ tạo cho “cuộc ” của hai người nhiều cảm xúc thú vị.

Một cuộc thăm dò mới đây cho biết, các quý ông đặc biết rất ghét, thậm chí ác cảm với việc phụ nữ nằm dài bất động trên giường khi họ bắt đầu “cuộc yêu”. Khi nằm với tư thế đó, bạn vô tình tạo cho chàng cảm giác khó chịu, chỉ mong mau chóng kết thúc “chuyện ấy” càng nhanh càng tốt.

2. Chị em rên rỉ

Bạn nghĩ rằng, những tiếng rên rỉ đó sẽ là gia vị tuyệt với cho “chuyện ấy” của hai người. Nhưng trên thực tế lại không phải như vậy, đa phần nam giới được hỏi đều nói rằng thật kinh khủng khi phải nghe những tiếng rên rỉ ấy trong suốt “cuộc yêu”.

Bạn hãy thoải mái thể hiện tình yêu bằng cảm xúc của bản thân. Hơi thở nồng nàn, nhẹ nhàng nóng rát bên tai chàng sẽ mang lại cảm xúc ngọt ngào cho hai người nhiều hơn là những tiếng rên rỉ vô hồn kia.

3. Chị em

Đần ông ghét nhất ở phụ nữ khi “yêu” là bạn giả vờ . Điều này sẽ làm tổn thương đến lòng tự trọng của chàng, khiến chàng e ngại và tự ti về khả năng làm “chuyện ấy” của bản thân. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh bất lực ở đàn ông.

Vì thế, nếu như bạn chưa thật sự đạt được sự thăng hoa, đừng làm vừa lòng chàng bằng cách giả vờ lên đỉnh. Hãy cởi mở và trao đổi với chàng cách “yêu” khiến hai người có thể dễ dàng lên đỉnh, thông cảm và hướng dẫn chàng để giúp cho “cuộc yêu” trở nên viên mãn hơn.

Với những gợi ý trên, hy vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng hâm nóng và dễ dàng tìm được tiếng nói chung trong “chuyện ấy”.

Theo Suckheogiadinh

thegioicaythuoc 3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ khi yêu

300x250 holy 3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online