Những loại thuốc nên tránh dùng trong ngày “đèn đỏ”

check Những loại thuốc nên tránh dùng trong ngày đèn đỏ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những loại thuốc nên tránh dùng trong ngày đèn đỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những loại thuốc nên tránh dùng trong ngày đèn đỏ

Một số loại không được khuyến khích sử dụng khi chị em có , vì nó có thể ảnh hưởng đến lưu lượng nội tiết, cơ quan sinh sản…

thuoc21 Những loại thuốc nên tránh dùng trong ngày đèn đỏ

Một số loại thuốc không được khuyến khích sử dụng khi chị em đang trong những ngày “”, vì nó có thể ảnh hưởng đến lưu lượng kinh nguyệt nội tiết, cơ quan sinh sản… Bất kì chị em nào cũng cần nắm được điều này để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Những loại thuốc bạn nên tránh dùng khi đến kì kinh nguyệt bao gồm:

: Trong thời kỳ kinh nguyệt, niêm mạc tử cung bị bong ra ngoài, cổ tử cung giãn ra, môi trường âm đạo cũng ẩm ướt tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn phát triển. Nếu sử dụng các loại thuốc chống nhiễm khuẩn, nấm “vùng kín” sẽ dẫn đến khả năng khoang tử cung bị vi khuẩn xâm lấn ngược lên trên do cổ tử cung đã bị giãn ra.

: Trong những ngày có “đèn đỏ”, nội tiết trong cơ thể người phụ nữ không được ổn định, nếu dùng thêm các loại thuốc nội tiết sẽ có thể dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và ảnh hưởng sức khỏe.

: Nếu dùng thuốc này có thể gây ra hiện tượng , thậm chí chảy máu nặng hơn trong kỳ kinh nguyệt.

Thuốc chống thèm ăn, : Các loại thuốc này chứa thành phần ức chế sự thèm ăn, nếu dùng trong chu kì kinh nguyệt có thể dẫn tới rối loạn kinh nguyệt, tiểu khó, hay đánh trống ngực, lo âu và có thể dẫn tới vô kinh.

: Thuốc cầm máu như vitamin K… có thể làm giảm tính thấm của mao mạch, gây co thắt các mao mạch để thúc đẩy việc tống máu ra ngoài dẫn đến ứ huyết.

Nếu trong kì kinh nguyệt bạn gặp những rắc rối thì nên đi khám để được bác sĩ kê đơn thuốc chứ không nên tự ý điều trị bằng các loại thuốc nói trên.

Theo Vuikhoemoingay

thegioicaythuoc Những loại thuốc nên tránh dùng trong ngày đèn đỏ

300x250 holy Những loại thuốc nên tránh dùng trong ngày đèn đỏ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online