Nên tránh những loại thuốc nào trong thời kỳ ”đèn đỏ”?

check Nên tránh những loại thuốc nào trong thời kỳ đèn đỏ? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nên tránh những loại thuốc nào trong thời kỳ đèn đỏ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nên tránh những loại thuốc nào trong thời kỳ đèn đỏ?

Hãy tránh xa các loại thuốc sau để ngày “đèn đỏ” của bạn diễn ra thật “suôn sẻ” và an toàn nhé:

Chị em không nên dùng thuốc đặt âm đạo trong chu nguyệt dù có được bác sỹ kê toa. Bạn cần đợi khi sạch kinh mới đặt thuốc và liệu trình đặt thuốc phải chấm dứt trước tiếp theo.

Thuốc đặt âm đạo có tác dụng kháng viêm nấm. Nhưng nếu đặt trong khi bạn đang có kinh thì thuốc không hiệu quả mà còn làm gia tăng . Nguyên nhân là trong kỳ kinh, màng nhầy tử cung xuất huyết, miệng tử cung mở rộng, sẽ giống như tạo “cột chống”, mở cửa tử cung cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.

dau bung Nên tránh những loại thuốc nào trong thời kỳ đèn đỏ?

Chu kỳ đèn đỏ có thể gây những khó chịu nhất định cho cơ thể bạn

Đây là thuốc dùng để chống hình thành  ở tĩnh mạch dành cho người có huyết khối. Chúng có thể khiến máu của bạn “loãng” hơn, đồng thời trong kỳ kinh, lượng tiểu cầu và yếu tố đông máu giảm xuống. Do vậy dùng thuốc này trong giai đoạn hành kinh có thể làm tăng lượng máu kinh, gây mất nhiều máu, mệt mỏi. Khi thấy tình trạng máu kinh ra nhiều hơn bình thường, bạn hãy nói với bác sỹ điều trị để có thể tạm dừng hoặc giảm liều lượng.

Thuốc nhuận tràng

Các loại thuốc nhuận tràng có thể gây ra tắc nghẽn vùng chậu, xung huyết vì vậy bạn cần tránh dùng trong suốt vì điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

uong thuoc Nên tránh những loại thuốc nào trong thời kỳ đèn đỏ?

Tuy vậy, bạn cũng cần cân nhắc khi uống bất kỳ loại thuốc nào trong thời kỳ này

Thuốc cầm máu

Bạn có thể phải dùng thuốc cầm máu khi bị rong kinh kéo dài hoặc điều trị một số dạng xuất huyết (tiêu hóa, chảy máu vết thương…). Nhưng nếu trong kỳ kinh nguyệt, bạn dùng thuốc cầm máu có thể khiến cho lượng máu kinh ra không đều, tạo cục máu đông. Vì vậy, nếu đang phải dùng loại thuốc này, bạn cần tham khảo ý kiến bác sỹ, có thể giảm liều trong ngày “đèn đỏ”.

Theo Web phụ nữ

 

thegioicaythuoc Nên tránh những loại thuốc nào trong thời kỳ đèn đỏ?

300x250 holy Nên tránh những loại thuốc nào trong thời kỳ đèn đỏ?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online