Sex an toàn khi bầu bí

check Sex an toàn khi bầu bí Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sex an toàn khi bầu bí Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sex an toàn khi bầu bí

Một trong những vấn đề lo lắng nhất của hầu hết các cặp đôi là làm ‘chuyện ấy’ thế nào để được an toàn khi vợ bầu bí. 

 Có lẽ vì tâm lý này mà rất nhiều cặp vợ chồng đã lo lắng thái quá dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Nếu bạn đang có những ngộ nhận dưới đây, hãy gạt bỏ ngay sang một bên để tận hưởng đời sống  lành mạnh khi .

Bạn nghĩ rằng: làm đau em bé

Sự thật: Bào thai của bạn đã được bảo vệ rất chắc chắn trong bịch nước ối, vì vậy không một hành động nào khi hai bạn làm ‘chuyện ấy’ có thể ảnh hưởng đến bé. Ngay cả ‘cậu bé’ của chàng cũng không thể chạm được tới thai nhi. Và cho dù chàng có may mắn được sở hữu ‘của quý’ tốt đến thế thì của bạn cũng luôn kẹp chặt không để nó có thể xuyên qua.

yeu51 Sex an toàn khi bầu bí

Sex khi mang bầu không nguy hiểm như bạn nghĩ. (Ảnh minh họa)

Bạn nghĩ rằng: Sex làm bạn đau

Sự thật: Trong giai đoạn này nhiều không muốn người bạn đời của mình ở thế thượng phong trên bụng, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm các tư thế ‘yêu’ khác (bạn ở thế thượng phong, ngồi trên đùi chàng, nằm nghiêng…) sẽ giúp bạn dễ dàng đạt đến  hơn bao giờ hết. Một số bà bầu còn cho biết họ đạt được  nhiều lần hơn khi quan hệ thời kỳ bầu bí. Tại sao vậy? Vì lúc đó, các bộ phận sinh dục của bạn to hơn, các dây thần kinh nhạy cảm hơn, oxytocin và hoóc môn duy trì trong suốt thai kỳ kích thích dục vọng tốt hơn.

Bạn nghĩ rằng: ‘Chuyện ấy’ làm bạn

Sự thật: Bạn đừng lo lắng như vậy. Sự kích thích đầu vú trong quá trình sẽ làm tăng việc sản xuất oxytocin gây ra các cơn co thắt nhưng đó là khi bạn gần sinh và dù có những cơn co thắt này thì bạn cũng không dễ dàng sinh non. Dù vậy, trong một số trường hợp đặc biệt, các bác sĩ vẫn khuyến cáo bạn không nên  vì nó có nguy cơ cao khiến bạn đẻ non như: bị tiền sử sinh non, giãn cổ tử cung, vỡ ối, có vấn đề về nhau thai, .

yeu61 Sex an toàn khi bầu bí
Dù mang bầu bạn vẫn có thể . (Ảnh minh họa)

Bạn nghĩ rằng: Không được quan hệ bằng miệng

Thực tế: Rất may đó chỉ là những lầm tưởng. Oral sex lại là một ý tưởng hay nếu bạn đang cảm thấy khó chịu khi giao hợp cùng nhau. Bạn chỉ cần lưu ý không để cho bạn đời thổi không khí trực tiếp vào âm đạo là được. Vì làm như thế sẽ có thể gây tắc mạch khí, đặc biệt nguy hiểm cho thai nhi trong bụng…

Theo Eva

thegioicaythuoc Sex an toàn khi bầu bí

300x250 holy Sex an toàn khi bầu bí

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online