Giúp chồng kiềm chế xuất tinh theo ý muốn

check Giúp chồng kiềm chế xuất tinh theo ý muốn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giúp chồng kiềm chế xuất tinh theo ý muốn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giúp chồng kiềm chế xuất tinh theo ý muốn

Nhiều yếu tố tác động khiến ông xã không làm chủ được cảm xúc. Đã đến lúc bạn ra tay giúp anh ấy làm chủ tình hình.

 • Nhận diện các nguyên nhân
  Theo các bác sĩ nam khoa, người chồng dễ bị kích thích và nhanh sẽ dẫn tới . Cuộc giao hợp ngắn dưới 10 phút bị xem là sớm. Các yếu tố gây sớm bao gồm:

  – Tác động của yếu tố tâm lý như người chồng quá hồi hộp và lo lắng sẽ gây xuất tinh sớm. Các quý ông mới hoặc do mệt mỏi và căng thẳng vì công việc cũng hay rơi vào trường hợp này.

  – Thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng của người vợ sẽ gây ức chế cho đức lang quân. Phái mạnh muốn kết thúc cuộc vui theo kiểu “mau mau cho xong”. Khúc dạo đầu bị bỏ qua, các ông chỉ tìm cách mau chóng đạt đến đích. Lâu ngày, điều này trở thành thói quen khiến các ông không khống chế được khả năng xuất quân.

  – Các yếu tố bệnh lý liên quan đến vùng sinh dục như viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kế quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, rối loạn cương dương… Khi mắc các chứng này, người bệnh cần được chữa trị. Sau khi điều trị xong, tình hình tinh binh sẽ quay về vòng kiểm soát.

  yeu15 Giúp chồng kiềm chế xuất tinh theo ý muốn

 • Cần phải ra tay giúp chồng

  Ngay sau khi nhận ra ông xã “ngã ngựa” giữa chừng, người vợ cần tỏ ra quan tâm và khuyến khích: “Lần sau sẽ tốt hơn” hay “Chắc anh mệt nên mới thế. Chúng mình sẽ thử lại lần sau”. Khi thử lại các Eva nên hưởng ứng với thái độ nhẹ nhàng. Không nên tạo áp lực cho chồng với các câu như: “Cẩn thận kẻo lại tuột như lúc nãy” hay “Anh đã thật sự sẵn sàng chưa?”. Những lời trên tuy không có ý tiêu cực nhưng lại trở thành áp lực triệt tiêu tất cả sự chuẩn bị tâm lý của quý ông.

  Bên cạnh xoa dịu, động viên, người vợ cũng cần hành động hỗ trợ chồng cầm quân. Các kỹ thuật sau sẽ giúp ông xã bạn đáng kể:

  – Vờn và thả: Trước tiên, người vợ cần đẩy cảm xúc của người chồng đến gần cao trào rồi ngừng lại. Cả hai tạm nghỉ vài phút để anh ấy qua giai đoạn hưng phấn. Bạn và anh ấy thực hành nhiều lần như vậy mà không cho xuất quân. Cách tôi luyện này sẽ giúp ông xã dần nâng cao khả năng kiềm chế “tinh binh” theo ý muốn.

  – Dùng : Bạn có thể khuyên anh dùng loại bao có chứa chất hỗ trợ kéo dài khả năng, đừng dùng loại mỏng.

  – Cố tình gây gián đoạn: Khi cảm nhận ông xã sắp “” một mình, bạn lên tiếng: “Anh cảm thấy thế nào?”, “Chúng mình dời qua phải một chút nhé”. Những lời quấy rối sẽ làm trì hoãn cảm giác cao trào của anh ấy. Cách này giúp dung hoà tốc độ .

  Lưu ý: Sau khi đã thử nhiều cách nhưng kết quả không như ý, bạn cần khuyên chồng đến gặp bác sĩ chuyên nam khoa để tìm nguyên nhân và điều trị bằng thuốc. Hiện nay, một số loại thuốc có tác dụng rõ rệt trong . Các thuốc này có sự chỉ định chặt chẽ của bác sĩ.

  Theo suckhoe4u

 

thegioicaythuoc Giúp chồng kiềm chế xuất tinh theo ý muốn

300x250 holy Giúp chồng kiềm chế xuất tinh theo ý muốn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online