8 ích lợi không ngờ khi “yêu”

check 8 ích lợi không ngờ khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 8 ích lợi không ngờ khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 8 ích lợi không ngờ khi yêu

Có mấy ai biết được rằng “toát mồ hôi khi trên giường” cũng là một hình thức thể dục, hơn nữa lại là thể dục vô cùng hiệu quả.

Ai cũng biết rằng tập thể dục là rất tốt cho cơ thể, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để duy trì những động tác thể dục là đã giảm nguy cơ phải đến gặp bác sĩ rất nhiều lần. Hơn nữa tập thể dục lại đốt cháy calo nên rất có lợi cho việc duy trì trọng lượng cân đối. Nhưng không ít người lại biện minh rằng họ không có thời gian hoặc không muốn đến những phòng tập thể dục.

Có mấy ai biết được rằng “toát mồ hôi khi trên giường” cũng là một hình thức thể dục, hơn nữa lại là thể dục vô cùng hiệu quả.

Từ trước đến nay, chúng ta đã được biết đến khá nhiều tác dụng của “”, ví dụ như tăng cường tình cảm, giảm cân, giảm đau, giải tỏa căng thẳng… Nhưng “” còn có những tác dụng mà có thể chúng ta không ngờ đến.

yeu1 8 ích lợi không ngờ khi yêu

1. Tăng cường cơ bắp ở khung xương chậu: Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe chắc chắn bạn sẽ biết đến có tác dụng củng cố khung xương chậu của bạn (một phần quan trọng cốt lõi của cơ thể). Bài tập này có thể được thực hiện ngay khi đang ngồi tại bàn làm việc hoặc thậm chí cả cả trong .

Bài tập Kegels được tập đơn giản bằng cách co thắt các cơ ở khung xương chậu như thể bạn đang nín giữ dòng tiểu không cho thoát ra ngoài. Khi co thắt các cơ này thì không được co thắt cơ bụng. Co thắt trong vài giây rồi thả ra, làm liên tục như vậy trong vài phút. Cách luyện tập này nếu tập trong lúc quan hệ sẽ càn làm cho chất lượng “yêu” cao hơn, cả hai cùng hơn và đồng thời còn làm cho cơ xương chậu săn chắc, cải thiện kiểm soát bàng quang của bạn.

2. Giảm nghẹt mũi: Có một thực tế mà không phải ai cũng biết, cho dù biết cũng có thể không phải ai cũng tin, đó là có cực khoái tạm thời có thể giảm tình trạng viêm xoang.

3. Tăng khả năng miễn dịch: Những người có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần một tuần có 3các các kháng thể globulin miễn dịch A cao hơn gấp 30% so với những người ít có quan hệ tình dục, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp chống nhiễm trùng như cảm lạnh và cúm.

4. Chống lại ung thư vú: Sự kích thích của các tuyến vú làm cho cơ thể sản xuất ra một loại hormone có tên là oxytocin, làm cho các cơ ở vú co lại giúp giải thoát những độc chất tích tụ ở đây, đẩy chúng vào các mạch máu và ra ngoài qua hệ điều tiết.

yeu2 8 ích lợi không ngờ khi yêu

5. Giảm nguy cơ bệnh tim: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới có quan hệ tình dục 2 lần một tuần sẽ giảm nguy cơ phát triển bệnh tim đi một nửa.

6. Tăng tuổi thọ: Phụ nữ thích quan hệ tình dục sẽ sống lâu hơn những phụ nữ không có quan hệ tình dục và quan hệ tình dục có thể làm cho phụ nữ cảm thấy trẻ hơn 2-8 tuổi.

7. Điều hòa quá trình sinh lý của phụ nữ: Những phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên thì có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn là 29 ngày. Bởi vì, sự gần gũi xác thịt thường xuyên có tác động tích cực tới quá trình cân bằng trong việc giải phóng các hormone sinh lý. Quan hệ tình dục cũng có tác dụng bảo vệ phụ nữ trước các bệnh phụ nữ và bệnh vô sinh, gia tăng việc đưa máu tới các cơ quan sinh sản và cơ chậu, làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ và giúp phụ nữ nhanh chóng đạt trong quan hệ tình dục.

8. Phòng ngừa các bệnh về cột sống: Cơ thể ở trạng thái và sự gần gũi xác thịt làm cho máu được cung cấp nhiều hơn tới các mô bao quanh các đốt sống và toàn bộ cột sống. Các nhà khoa học của Viện Sức khỏe Mỹ cho rằng, đây là liều thuốc hiệu quả giúp ngăn ngừa các hiện tượng thoái hóa đốt sống, hay gặp ở phụ nữ tuổi tiền .

Theo Afamily

thegioicaythuoc 8 ích lợi không ngờ khi yêu

300x250 holy 8 ích lợi không ngờ khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online