Lợi ích khi “giao ban” đều đặn

check Lợi ích khi giao ban đều đặn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lợi ích khi giao ban đều đặn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lợi ích khi giao ban đều đặn

Dù hiện tại, chuyện chăn gối giữa hai người không được tốt thì bạn cũng hãy cố duy trì nó.

Nếu bạn quá bận rộn, hãy tranh thủ thời gian… Tuy nhiên, nếu gốc rễ những lý do của bạn không thể giải quyết được bằng cách thay đổi thực tế, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý, .

Nghiên cứu của Michelle Russell và James McNulty, Đại học Tennessee (Mỹ), chỉ ra rằng, việc quan hệ tình dục thường xuyên có thể là biện pháp hiệu quả giúp cuộc  của bạn bền vững. Các cặp mới cưới (làm “chuyện ấy” nhiều lần) thường thấy thỏa mãn với đời sống hôn nhân vì cả hai có sự đồng điệu về cảm xúc.

1241 Lợi ích khi giao ban đều đặn

Vì thế, dù hiện tại, chuyện chăn gối giữa hai người không được tốt thì bạn cũng hãy cố duy trì nó.

Nếu bạn nói hay làm gì đó chỉ trích hay thiếu tôn trọng vợ/chồng suốt cả ngày thì làm sao nàng/chàng muốn thân mật và cố gắng tạo ra điều gì mới mẻ với bạn vào buổi tối?

Hãy tin tưởng, thoải mái và cởi mở với nhau khi hai người trò chuyện, và lắng nghe một cách tích cực. Bạn phải tập thói quen lắng nghe bạn đời thật sự, bày tỏ sự cảm thông và đáp lại anh ấy hay cô ấy bằng sự chân thành. Mỗi lần hai bạn có cảm giác gắn bó – chứ không phải thù địch – thì cuộc sống chăn gối của hai bạn cũng ngọt ngào, nóng bỏng hơn.

Hãy động não tìm giải pháp cho mọi vấn đề, đừng để ảnh hưởng tới . Nếu bạn mệt mỏi, hãy đi ngủ sớm.  Có nhiều lý do mà không ít cặp viện ra để tránh , như đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng hay vừa cãi nhau – một số có thể là lý do chính xác, nhưng bạn hãy luôn ưu tiên cho thời gian gần gũi bạn đời.

Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, chuyện này có thể trở nên tốt hơn cùng với tuổi tác. Đàn ông ở độ tuổi 50 dễ hài lòng với đời sống tình dục hơn là những người ở độ tuổi 30 và 40. Ở độ tuổi này họ cảm thấy thỏa mãn như hồi mới 20, 29 tuổi.

Tắm chung là một trong những biện pháp vô cùng hiệu quả giúp kích thích cảm hứng .

Hãy nhớ sử dụng chút dầu thơm nhẹ, vuốt ve, ôm hôn nhau cũng là những động tác giúp cả hai hưng phấn hơn. Để sự thi vị tồn tại trong hôn nhân, trước tiên cần sự tin tưởng lẫn nhau giữa vợ chồng. Có tin tưởng “nửa kia”, bạn mới luôn cố gắng xây đắp mối quan hệ tốt đẹp của hai người, cả bên ngoài và trong phòng ngủ.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Lợi ích khi giao ban đều đặn

300x250 holy Lợi ích khi giao ban đều đặn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online