Ngất ngây với 5 thứ tự hôn chết người

check Ngất ngây với 5 thứ tự hôn chết người Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ngất ngây với 5 thứ tự hôn chết người Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ngất ngây với 5 thứ tự hôn chết người

Bạn có biết tại sao nụ đầu tiên lại đặc biệt và khó quên như vậy không? Bởi vì khi ấy bạn vẫn còn lóng ngóng và chưa có nhiều sự trải nghiệm. Thực sự bạn luôn lo ngại và không biết làm thế nào để đắm say, cuồng nhiệt trong lần đầu lãng mạn và khó quên ấy.

Thứ nhất, chẳng ai thích hôn một chú cá đã chết. Và đương nhiên là chẳng ai thích một nụ hôn “khô khan” với người mình yêu. Do đó, bạn đừng nên khép chặt môi của mình khi hôn nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác đam mê.

Thứ hai, khi môi bạn chạm vào da của anh ấy, thì đối tác phải cảm nhận được phía mép bên trong của môi bạn. Hãy thử trên da tay của mình trước khi thực hiện với người yêu.

a203 Ngất ngây với 5 thứ tự hôn chết người

Thứ ba, hãy sử dụng chiếc lưỡi của mình khéo léo, nhẹ nhàng và từ từ trong những phút đầu, sau đó tăng dần tốc độ, nhưng đừng di chuyển lưỡi quá nhanh.

Thứ tư, hãy tưởng tượng rằng bạn thực hiện nhiệm vụ đánh răng trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy. Nó như thế nào thì việc hôn người bạn yêu cũng vậy, chỉ có điều bàn chải đánh răng lúc này là chiếc lưỡi của bạn, và hàm răng mà bạn cần phải đánh là của đối tác. Hãy thử và xem phản ứng của đôi bên sau khi thực hiện.

Thứ năm, đàn ông thích được hôn theo kiểu gặm nhấm, do đó, bạn cần phải biết những điểm nóng trên cơ thể mà họ muốn được chúng ta khai phá, tìm hiểu. Chẳng hạn như vành phía sau tai, cổ, , phía sau lưng,…Khúc dạo đầu này sẽ khiến cho cả hai cảm thấy cơ thể như đang nóng dần lên và hai bạn đều đang muốn tiến xa hơn một nụ hôn. Vào lúc này, hãy từ từ cảm nhận và không cần phải quá vội vàng.

Theo Đẹp

thegioicaythuoc Ngất ngây với 5 thứ tự hôn chết người

300x250 holy Ngất ngây với 5 thứ tự hôn chết người

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online