Hỗn Hợp

Những nguy hiểm gặp phải do cơ thể mất nước mang lại

Nước là nguồn quan trọng nhất trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể. Mất nước có thể khiến huyết áp giảm, lượng máu đến não cũng bị hạn chế, dẫn đến chóng mặt và mệt mỏi. Thiếu nước cũng làm giảm nồng độ serotonin trong não, gây ra đau đầu. Cơ thể mất more »

Tóc rụng – Nguyên nhân do đâu ?

Việc bạn búi tóc cho gọn gàng và thuận tiện trong công việc hơn là một mái tóc lòa xòa, thế nhưng, bạn có đang búi tóc quá chặt hay không, vì chúng có thể làm căng chân tóc nhiều lần và mạnh khiến tóc dễ bị rụng. Rụng tóc không nguy hiểm đến tính more »

‘Chúa đảo Tuần Châu’ sắp làm chợ Kim Biên mới ở Sài Gòn

Trước mắt áp dụng đối với các hộ đang kinh doanh tại khu vực chợ Kim Biên và mở rộng triển khai đối với các trường hợp kinh doanh hóa chất gây cháy nổ, gây mất an toàn tại các địa bàn quận huyện còn lại. Hoàn chỉnh dự thảo kế hoạch trình UBND thành more »

Ngắm phòng khách sạn dành cho tỷ phú đang rao bán giá 26 triệu USD

The Prize đã đón tiếp rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng, như các thành viên của ban nhạc The Beattles, và ca sỹ đa tài Liza Minelli. Plaza Hotel nằm ở góc phía Bắc của Công viên trung tâm Central Park của thành phố New York, Mỹ và được xây dựng từ năm 1906. more »

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ ven hồ với khoảng “vườn trên không” độc đáo

Hay đơn giản, mỗi chiều xuống, vừa hưởng thụ làn gió mát lành từ hồ vừa ngắm các con chơi bóng rổ dưới khu vui chơi, các cặp đôi chạy bộ  trong công viên đầy cây xanh, các cụ già thong thả tản bộ ven hồ… bạn sẽ có một cảm giác bình yên ngập more »

Cùng nhìn qua 10 điều thú vị về Rolls-Royce Ghost không phải ai cũng biết

Với một chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce Ghost, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc, phối màu 1 cách bất kỳ và Rolls-Royce sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu đó. Chắc chắn khi sở hữu chiếc xe siêu sang này, chủ nhân của nó sẽ thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi more »

Cả xóm ồ át vào dập tắt 1 vụ cháy nhà

Nghe tiếng la, mọi người chạy ra, thấy khói đen bốc lên liền bàn bạc, lên phương án ngăn đám cháy trước khi lực lượng chức năng đến. Họ cũng đã nhanh trí ngắt cầu dao của ngôi nhà trước khi tiếp cận với đám cháy. Khi căn gác nhà hàng xóm bốc khói, nhiều more »

Tư duy não trái và tư duy não phải khác nhau thế nào

  Từ trước đến nay người ta luôn nhấn mạnh đến tư duy não trái, nhưng trong tương lai khi mà nền kinh tế ở trong tình trạng cung vượt quá cầu thì những sản phẩm cuốn hút người tiêu dùng sẽ lên ngôi và năng lực tư duy não phải chính là chìa khoá more »

Đừng dạy cho chúng hơn thua

  Nhìn vào người khác để học hỏi và cố gắng, chứ đừng nhìn họ để phải vượt qua hay phải thắng thua bằng mọi cách. Cuộc đời không phải một cuộc đua, mà là sự đa dạng của những kiến tạo tri thức theo mọi hướng. Hãy làm việc hăng say và bằng lòng more »

Hãy học phép lịch sự

  – Mục đích của các bữa tiệc là gây quan hệ và trao đổi thông tin. Vì vậy, trong bữa tiệc cần duy trì nói chuyện nhẹ nhàng với người ngồi gần, chọn người có thiện chí. Nam giới lưu ý nói chuyện với những phụ nữ kém hấp dẫn, rụt rè chứ không more »

Tỷ phú Chuck Feeney và vẻ đẹp tâm hồn cao quý

  Sau khi việc thiện của Chuck Feeney bị tiết lộ ra, rất nhiều phóng viên muốn tiếp xúc với ông. Trong tâm ai cũng đều có một nghi vấn: Làm sao Chuck Feeney có thể dửng dưng trước gia tài hàng tỷ đô la kia chứ?   Sự cao quý nằm ở tâm hồn more »

“Anh vĩnh cữu” – Những câu hỏi lớn ở trong kiếp nhân sinh

  Vậy bạn là ai, theo hoặc/và không theo tôn giáo nào, bạn sống ở đâu, thời nào bạn cũng sẽ đối diện ba câu hỏi lớn xuyên suốt cuộc đời bạn. Nó tưởng như chẳng liên quan, chẳng quan trọng, chẳng cần bận tâm nhưng thực ra nó vô cùng quan trọng chi phối more »

Hotline 24H Mua Hang Online