Những băn khoăn của mẹ bầu đối với “chuyện ấy”

check Những băn khoăn của mẹ bầu đối với chuyện ấy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những băn khoăn của mẹ bầu đối với chuyện ấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những băn khoăn của mẹ bầu đối với chuyện ấy

đôi lúc băn khoăn với cảm xúc của ông chồng trong suốt 9 tháng bầu bí.

1. Bạn nghĩ rằng mình quá béo để hấp dẫn chồng

Thực tế, các ông chồng đều rất thích vóc dáng hiện tại của vợ mình. Anh Minh (Hà Nội) vui vẻ nói: “ Khi vợ tôi mang bầu, vòng 2 của cô ấy lớn hơn, trông cô ấy rất gợi cảm và tôi càng yêu vợ mình hơn”.

Bên cạnh đó cũng có những ông chồng thấy bối rối trước những thay đổi về ngoại hình của vợ. Nhưng cảm giác này sẽ qua nhanh và họ chỉ còn thấy vợ thêm hấp dẫn và gợi cảm hơn trước rất nhiều.

2.  Bạn cho rằng, không quan trọng

Nhưng với anh ấy điều đó lại  hấp dẫn.

Trong thời gian mang thai, đặc biệt là khi ngày càng phát triển, tư thế yêu điển hình mà các cặp vợ chồng thích là vợ trên, chồng dưới hoặc nằm úp thìa và người chồng sẽ đi vào từ đằng sau. Lúc này, người vợ chỉ nghĩ đơn giản làm vậy sẽ an toàn cho em bé hơn. Nhưng với nam giới thì sự thay đổi này lại đem đến cho họ những cảm giác mới lạ, thích thú.

1462 Những băn khoăn của mẹ bầu đối với chuyện ấy

3. Bạn cảm nhận mùi lạ ở

Chàng thì phân vân không hiểu điều gì đang xảy ra.

Trong suốt , không chỉ có ngoại hình của bạn thay đổi rõ rệt. Bên cạnh đó, sự thay đổi của các hormone nội tiết cũng làm tăng tiết dịch nhờn ở âm đạo và xuất hiện việc tiết sữa non. Nhiều ông chồng đã thấy sợ hãi khi đang đến cao trào thì ngực vợ lại xuất hiện một chút nước.

Chị em luôn là người hiểu rõ hơn ai hết về cơ thể mình, cũng như luôn xem sách báo, cập nhật thông tin về chuyện bầu bí. Vì vậy hãy giải thích cho chồng để anh ấy an tâm về những thay đổi này.

Bên cạnh đó, hai vợ chồng bạn cũng có thể tận hưởng những mới lạ và việc giao hợp cũng dễ dàng hơn vì không phải sử dụng bất cứ loại thuốc bôi trơn nào.

4. Bạn lo lắng vì có vẻ chồng không còn muốn gần gũi mình

Trách nhiệm của người cha tương lai, anh ấy sợ rằng mình có thể làm đau em bé.

Anh Tài, 25 tuổi cho biết: “Vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt tình dục bình thường nhưng vào những tháng cuối cô ấy mang thai, tôi cảm thấy vừa lo, vừa sợ khi nghĩ, nếu mình tham quá thì sẽ gây nguy hiểm cho mẹ con cô ấy”.

Trong những tháng cuối, gần ngày dự sinh của vợ, đa phần nam giới rất e dè khi quan hệ. Anh ấy lo sợ cho sự an toàn của hai mẹ con chứ không phải anh ấy đã chán vợ đâu các bạn ạ! Điều đó còn cho thấy, chồng bạn là một người đàn ông có trách nhiệm.

Mẹ bầu cũng cần chú ý khi bản thân có tiền sử sinh non, sẩy thai hoặc nhau tiền đạo thì quan hệ tình dục cần phải thận trọng.

5. Bạn sợ chồng sẽ đi tìm “phở” vì không đáp ứng được nhu cầu của anh ấy

Chồng bạn thì lại nghĩ rằng: “Chất lượng còn hơn số lượng”.

Khi mang thai, nhiều phụ nữ có nhu cầu ham muốn tình dục lớn hơn mức bình thường. Điều này khiến ông chồng thấy vô cùng mãn nguyện nhưng đôi lúc cũng thấy hụt hơi với vợ. Nếu một hôm nào đó, bạn có mệt mỏi mà không đáp ứng được nhu cầu của chồng thì cũng đừng vội lo anh ấy sẽ ra ngoài “ăn phở”.

Anh ấy đã có những phút ân ái thật tuyệt vời bên vợ. Cả hai không phải lo lắng về việc tránh thai và có nhiều cảm xúc đáng nhớ. Và hơn lúc nào hết, lúc này bạn đang rất hấp dẫn anh ấy.

6. Giờ đây anh ấy nghĩ tôi là một bà mẹ chứ không phải người đàn bà sexy của anh ấy.

Chồng bạn lại băn khoăn không biết sẽ làm sao đây?

Một số nam giới phải đấu tranh tư tưởng về hình ảnh người vợ của mình giờ đã là một bà mẹ trong gia đình. Dường như cô ấy quá bận rộn để chăm sóc các con chứ không còn nhiều thời gian dành cho chồng.

Anh Tiến, 29 tuổi, thú nhận: “Từ lúc mang thai bé Bin, tôi thêm yêu và tôn trọng vợ mình hơn vì giờ đây cô ấy đang mang giọt máu của tôi. Khi cô ấy sinh nở rồi, đôi lúc tôi thấy cô ấy không còn dành cho tôi những giây phút riêng tư. Nhưng tôi hiểu cô ấy vì chăm con mà thôi.”

Hai vợ chồng bạn nên tâm sự và trò chuyện cùng nhau về vấn đề chăm sóc bé để có sự san sẻ. Những thay đổi về mặt tâm sinh lý, sau khi sinh đôi lúc khiến chuyện quan hệ tình dục có chút trục trặc nhưng đừng lo lắng, mọi chuyện sẽ sớm được cân bằng.

Theo Eva

thegioicaythuoc Những băn khoăn của mẹ bầu đối với chuyện ấy

300x250 holy Những băn khoăn của mẹ bầu đối với chuyện ấy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online