“Yêu” lần đầu và những sai lầm ngớ ngẩn

check Yêu lần đầu và những sai lầm ngớ ngẩn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Yêu lần đầu và những sai lầm ngớ ngẩn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Yêu lần đầu và những sai lầm ngớ ngẩn

“Yêu” lần đầu luôn khiến chúng ta hồi hộp, lo lắng và điều đó khiến bạn mắc những sai lầm ngớ ngẩn.

Không dùng biện pháp phòng ngừa. Không dùng biện pháp bảo vệ khi “yêu” lần đầu tiên là một sai lầm vô cùng ngớ ngẩn. Đặc biệt với những mối quan hệ không xác định đến chuyện hay chưa muốn có con. Ngoài việc phải đối mặt với nguy cơ có thai ngoài ý muốn, không dùng còn khiến bạn đối mặt với nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục.

vì áp lực từ bạn bè. Nếu bạn chưa lập gia đình và đang cố gắng để “trao” đi cái ngàn vàng thì hãy chắc chắn, điều đó xuất phát từ mong muốn của bạn, chứ không phải do áp lực của bạn bè. Đừng để bạn bè quyết định hộ, đã đến lúc sex hay chưa.

yeu9 Yêu lần đầu và những sai lầm ngớ ngẩn

Có quá nhiều thứ khiến bạn để tâm. Bạn băn khoăn không biết đèn điện đã được tắt chưa, bạn vừa tắm rửa, bạn sợ phô trương vòng 2 của mình không được eo thon, bạn đang lo lắng về mụn trứng cá trên lưng… Hãy dừng việc lo lắng những thứ linh tinh này ngay và hãy để bản thân tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Kỳ vọng quá nhiều. Có thể bạn đã đọc hay nghe về việc tình dục ngọt ngào và thăng hoa ra sao. Điều đó hoàn toàn đúng sự thật, nhưng đừng mong bạn sẽ có được những cảm xúc đó ngay trong lần đầu tiên. Lầnquan hệ đầu tiên có thể làm bạn khó chịu và khó xử, thậm chí có thể đau. Bạn có thể không đạt được cực khoái ngay trong lần đầu tiên, nhưng nó cũng sẽ không quá tệ.

Thiếu tự tin, sợ để lộ cơ thể. Trong đời sống tình dục, hầu hết phụ nữ đều ngại ngùng khi để bạn tình nhìn thấy cơ thể mình. Đơn giản vì họ nghĩ mình không có mộ cơ thể tuyệt với như các chàng mong muốn. Đây chính là sai lầm khiến nam giới cũng không thoải mái khi làm chuyện yêu. Đừng quá khắt khe với bản thân mình. Điều này sẽ làm giảm sự hấp dẫn của bạn với bạn tình.

Làm mọi thứ trở nên quá nghiêm trọng. Trong khi , nhiều chị em phụ nữ nghiêm trọng hóa , Điều đó làm mất đi sự hứng thú và niềm vui của cả hai người. Hãy cười lên khi cả hai đang âu yếm. Quan hệ tình dục là niềm vui, thậm chí nó là cả sự hài hước. Đừng để khi kết thúc “ ” với vẻ mặt khó chịu, buồn chán.

Học theo từ phim người lớn. Chúng ta đều muốn lần đầu trở nên hoàn hảo, nhưng đừng quá kỳ vọng về điều đó. Nếu đó là lần đầu tiên của bạn thì đừng mong anh ấy hành xử như nhân vật nam trong các bộ phim người lớn. Bạn cần thực hành nhiều lần trước khi trở thành một “chuyên gia”. Vì vậy, đừng cố gắng gây ấn tượng, thay vào đó hãy bắt đầu từ những thứ cơ bản.

Không chuẩn bị trước. Quan hệ tình dục lần đầu tiên là vấn đề lớn đối với phụ nữ, vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị thật tốt. Rất nhiều bạn trẻ tiên do sự bốc đồng và điều đó có thể sẽ gây ra những vấn đề khó xử cho cả hai. Bạn cần phải suy nghĩ về sex, chuẩn bị tinh thần, cảm xúc và thể chất trước khi quyết định quan hệ. Thiếu sự chuẩn bị về tinh thần có thể sẽ biến lần đầu của bạn trở thành địa ngục vì cảm thấy đau đớn và khó chịu.

Không biết về cơ thể của chàng. Không có bất cứ thông tin gì về bộ phận nhạy cảm của anh ấy có thể sẽ đưa bạn vào một tình huống khó xử. Hãy tự tìm hiểu về cơ thể của chàng qua sách vở để biết và hiểu về nó. Biết về cơ thể anh ấy sẽ không làm bạn lo lắng và xấu hổ.

Thẹn thùng như cô gái mới lớn. Nếu bạn đã quyết tâm “trao gửi” thì không có lý do gì bạn phải hành động như một cô gái mới lớn. Buổi sáng, sau lần quan hệ đầu tiên có thể sẽ là khoảnh khắc khó khăn với bạn, nhưng không có gì phải xấu hổ về nó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tự nhiên. Bạn tuyệt đối không được phô diễn cơ thể của mình với anh ấy. Bởi, nó có thể sẽ khiến chàng có suy nghĩ khác về bạn.

Im lặng. Khi một đối phương cảm thấy hài lòng, ai ai cũng thích anh ấy (cô ấy) có thể tự nói ra, bởi vì, những lời nói thì thầm nhẹ nhàng hoặc nói ra cảm giác chắc chắn là sự khẳng định và khích lệ tốt nhất dành cho đối phương.

Theo Kienthuc

thegioicaythuoc Yêu lần đầu và những sai lầm ngớ ngẩn

300x250 holy Yêu lần đầu và những sai lầm ngớ ngẩn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online