Các biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ chưa lập gia đình

check Các biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ chưa lập gia đình Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ chưa lập gia đình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ chưa lập gia đình

Hiện nay có nhiều an toàn và hiệu quả được các bác sĩ khuyên dùng. Song không phải nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Với phụ nữ chưa có con, chỉ nên áp dụng bốn biện pháp dưới đây.

1103 Các biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ chưa lập gia đình

Có bốn biện pháp tránh thai an toàn mà phụ nữ chưa có con có thể sử dụng:

Tính ngày

Dựa trên hiện tượng rụng trứng (phóng noãn) xảy ra ở một thời gian cố định từ ngày thứ 16 đến ngày thứ 12 trước kỳ kinh tới. Noãn có khả năng tối đa 12 giờ sau khi phóng noãn. Tinh trùng chỉ có khả năng tối đa 72 giờ sau . Như vậy chỉ cần tránh 2-3 ngày sau phóng noãn có thể tránh được có thai. Khoảng thời gian không được gọi là thời kỳ an toàn. Chú ý cách này chỉ áp dụng cho người có vòng kinh đều, tỷ lệ thất bại cao, khoảng 20%.

Là phương pháp giao hợp ngắt quãng vì vẫn giao hợp bình thường, khi sắp xuất tinh mới rút dương vật để phóng tinh ra bên ngoài âm đạo. Phương pháp này có khả năng tránh thai đạt hiệu quả 50 – 70 % và có thể áp dụng đối với tất cả phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ chưa lập gia đình. Tuy nhiên các bạn nữ nên chú ý, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, cũng như phương pháp tránh thai này có hạn chế là dễ gây mất cảm hứng của hai người trong quá trình giao hợp. Mặc dù vậy đây là một trong những biện pháp tránh thai an toàn mà các những phụ nữ chưa lập gia đình có thể áp dụng.

1102 Các biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ chưa lập gia đình

Biện pháp tránh thai dành cho phụ nữ chưa có con được chị em đặc biệt quan tâm

Là phương pháp hiệu quả, tiện lợi, dễ sử dụng và tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hiện nay bao cao su được sản xuất bằng cao su với chất lượng cao, dai mỏng, mềm, dễ tiếp xúc và truyền nhiệt tốt để không làm giảm khoái cảm khi giao hợp. Ưu điểm là phổ biến, ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục, rẻ tiền. Nhược điểm là chỉ sử dụng 1 lần, chỉ hiệu quả khi sử dụng đúng cách.

Có nhiều loại là: Thuốc uống, thuốc tiêm, cấy dưới da, viên . Thành phần của thuốc là các hoóc môn sinh dục nữ oestrogen và progesteron hoặc progesteron đơn thuần.  Với phụ nữ chưa lập gia đình và người chưa có con thì nên dùng thuốc uống thông thường và không nên dùng thuốc tiêm, cấy dưới da và vì những thuốc này dễ gây vô sinh.

Theo Eva

thegioicaythuoc Các biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ chưa lập gia đình

300x250 holy Các biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ chưa lập gia đình

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online