Điều trị bệnh u nang vú

check Điều trị bệnh u nang vú Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều trị bệnh u nang vú Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều trị bệnh u nang vú

thường lúc to lúc bé theo , và đặc biệt hay xuất hiện vào những lúc kinh không đều. Chúng cứng và di động, khi ta dùng tay day qua day lại.

1284 Điều trị bệnh u nang vú

Ảnh minh họa

Những u nang bên trong chứa dịch lỏng là nguyên nhân thường hay gây những khối lạ trong vú ở những phụ nữ còn kinh trên 40 tuổi (phụ nữ dưới 40 ít bị hơn). U nang vú có thể xuất hiện ở bất cứ tuổi nào, nhưng hiếm khi xảy ra cho phụ nữ đã không dùng kích thích tố.

Bác sĩ thường khó mà phân biệt đây là một u nang trong chứa dịch lỏng hay một đặc. Dùng hoặc đâm kim vào khối thử rút ra dịch có thể giúp ta phân biệt được điều này.

Nếu khi đâm kim vào khối bướu rút ra được dịch lỏng, và sau đó khối bướu biến mất, không thấy xuất hiện lại, thì đó là một . Song nếu dịch rút ra từ khối bướu là máu hoặc khối bướu không hoàn toàn biến hẳn sau khi rút dịch; hoặc trong một thời gian ngắn, khối bướu vẫn tái phát sau nhiều lần rút dịch, nó cần được mổ lấy ra để đem thử thịt.

Sau khi bác sĩ đâm kim hút chất dịch ra từ u nang trong vú bạn, và u nang biến mất, bạn nhớ trở lại tái khám bác sĩ trong vòng 4 đến 6 tuần. Chưa thấy “nó” xuất hiện lại, ta tạm mừng, song thỉnh thoảng bạn nên đến khám bác sĩ, để biết chắc “nó” đã đi luôn.

Cũng có những u nang nhỏ xíu, sờ không thấy, song khi chụp phim hoặc siêu âm tình cờ thấy, tuy nhiên chúng là u nang lành tính, bạn không cần phải làm gì.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Điều trị bệnh u nang vú

300x250 holy Điều trị bệnh u nang vú

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online