Vitamin C – Chớ nên dùng tùy tiện

check Vitamin C   Chớ nên dùng tùy tiện Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vitamin C   Chớ nên dùng tùy tiện Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vitamin C   Chớ nên dùng tùy tiện

Hiện nay nhiều người vẫn vô tư dùng , coi nó như một thứ “làm mát” cơ thể, tăng sức đề kháng mỗi khi thấy “nóng trong người”, mụn nhọt, lở loét, sức đề kháng yếu… Song đã từ lâu được coi là dược phẩm chứ không phải là thực phẩm, vì vậy, không thể .

Các chuyên gia y tế các bạn không dùng vitamin C tùy tiện nếu chưa được sự đồng ý của bác sĩ.

Hiện nay nhiều người vẫn vô tư dùng vitamin C, coi nó như một thứ “làm mát” cơ thể, tăng sức đề kháng mỗi khi thấy “nóng trong người”, mụn nhọt, lở loét, sức đề kháng yếu… Song đã từ lâu vitamin C được coi là dược phẩm chứ không phải là thực phẩm, vì vậy, không thể dùng tùy tiện.

khong nen dung tuy tien vitamin c 1.png Vitamin C   Chớ nên dùng tùy tiện
Không dùng vitamin C tùy tiện

Mọi khuyến cáo về thuốc đều dựa trên kết quả nghiên cứu tầm cỡ và mang tính chất đại diện không thể khuyến cáo cho từng người một, bởi vì tính chất, tình trạng bệnh, tình trạng cơ thể của từng người bệnh không giống nhau.

Việc dùng vitamin C với mục đích gì là do bác sĩ khám bệnh trao đổi trực tiếp với người bệnh hoặc người nhà (nếu là trẻ em, người cao tuổi). Từ đó bác sĩ khám bệnh sẽ cho chỉ định cụ thể đối với mỗi một người bệnh, người bệnh cần tuân theo, không , hay và nên tin tưởng vào chỉ định của bác sĩ khám bệnh cho mình.

Trong quá trình sử dụng thuốc nếu thấy có điều gì cần thiết phải trao đổi thì nên trực tiếp gặp bác sĩ khám bệnh, không nên thông qua một người khác. Bởi vì bác sĩ kê đơn thuốc cho mình là người hiểu về bệnh của mình nhất và có chỉ định phù hợp nhất với tình trạng bệnh. Không nên coi vitamin C như là một loại thuốc bổ, dùng không giới hạn (đặc biệt là trẻ em, thai phụ) và không tự động mua vitamin C để tự điều trị.

thegioicaythuoc Vitamin C   Chớ nên dùng tùy tiện

300x250 holy Vitamin C   Chớ nên dùng tùy tiện

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online