Không nên dùng tùy tiện vitamin C

check Không nên dùng tùy tiện vitamin C Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Không nên dùng tùy tiện vitamin C Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Không nên dùng tùy tiện vitamin C

Đã từ lâu được coi là dược phẩm chứ không phải là , vì vậy, không thể dùng tùy tiện

Hiện nay nhiều người vẫn vô tư dùng vitamin C, coi nó như một thứ “làm mát” cơ thể, mỗi khi thấy “nóng trong người”, mụn nhọt, lở loét, sức đề kháng yếu… Song đã từ lâu vitamin C được coi là dược phẩm chứ không phải là thực phẩm, vì vậy, không thể dùng tùy tiện.

16 Không nên dùng tùy tiện vitamin C

Không dùng vitamin C tùy tiện

Mọi khuyến cáo về thuốc đều dựa trên kết quả nghiên cứu tầm cỡ và mang tính chất đại diện không thể khuyến cáo cho từng người một, bởi vì tính chất, tình trạng bệnh, tình trạng cơ thể của từng người bệnh không giống nhau.

Việc dùng vitamin C với mục đích gì là do bác sĩ khám bệnh trao đổi trực tiếp với người bệnh hoặc người nhà (nếu là trẻ em, người cao tuổi). Từ đó bác sĩ khám bệnh sẽ cho chỉ định cụ thể đối với mỗi một người bệnh, người bệnh cần tuân theo, không tự động thay đổi liều lượng, không tự ngưng thuốc hay tăng liều sử dụng và nên tin tưởng vào chỉ định của bác sĩ khám bệnh cho mình.

Trong quá trình sử dụng thuốc nếu thấy có điều gì cần thiết phải trao đổi thì nên trực tiếp gặp bác sĩ khám bệnh, không nên thông qua một người khác. Bởi vì bác sĩ kê đơn thuốc cho mình là người hiểu về bệnh của mình nhất và có chỉ định phù hợp nhất với tình trạng bệnh. Không nên coi vitamin C như là một loại , dùng không giới hạn (đặc biệt là trẻ em, thai phụ) và không tự động mua vitamin C để tự điều trị.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Không nên dùng tùy tiện vitamin C

300x250 holy Không nên dùng tùy tiện vitamin C

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online