Thảo dược cải thiện suy sinh lý ở nam giới

check Thảo dược cải thiện suy sinh lý ở nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thảo dược cải thiện suy sinh lý ở nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thảo dược cải thiện suy sinh lý ở nam giới

nam có khuynh hướng gia tăng trong điều kiện xã hội phát triển hiện nay. Sử dụng thảo dược để tái tạo cân bằng nội tiết sinh dục là một giải pháp được quan tâm do ưu điểm thúc đẩy cơ thể tự điều chỉnh hàm lượng testosteron nội sinh trong cơ thể.

Cho đến nay, khoảng 33 dược thảo đã được công bố về khả năng hỗ trợ điều trị giảm năng thuộc 25 họ cây thuốc với 30 loài. Đa số các thảo dược này thuộc họ Nhân sâm (Araliaceae), họ Cà phê (Rubiaceae), họ Hành tỏi (Alliaceae), họ Thầu dầu (Euphorbiaceae), họ Trinh nữ (Mimosaceae),… Trong đó, Sâm Triều tiên (Panax ginseng), Bá bệnh (Eurycoma longifolia) là các thảo dược được sử dụng khá phổ biến.

1564 Thảo dược cải thiện suy sinh lý ở nam giới

Bá bệnh (Eurycoma longifolia) – Tongkat Ali (tên gọi của người Malaysia), một loại cây bụi mọc hoang và trồng ở các nước nhiệt đới như: Malaysia, Indonesia, Sumatra, Borneo, Phillipines, Việt Nam… Y học cổ truyền phương Đông sử dụng cây thuốc này với mục đích tăng cường sinh lực, giảm đau nhức, sốt kéo dài, tăng huyết áp, giang mai, ung nhọt,….

Ở Malaysia, Tongkat Ali được sử dụng để làm thuốc kích thích sinh dục nam do có khả năng cương dương, tăng cường năng lực sinh dục. Những nghiên cứu dược lý thực nghiệm trên chuột nhắt và chuột cống trắng đều cho thấy cao chiết Tongkat Ali làm gia tăng sự ham muốn, hành vi và tần suất hoạt động sinh dục của động vật thử nghiệm theo chiều hướng tương tự nhóm đối chiếu sử dụng testosteron. Một nghiên cứu mới đây cho thấy Tongkat Ali thể hiện tác dụng nội tiết nam trực tiếp và gián tiếp. Cụ thể là làm tăng nồng độ testosteron, tăng số lượng tinh trùng. Trong thử nghiệm in vitro, cao cồn Tongkat Ali kích thích tế bào leydic làm tăng khả năng sản sinh testosteron. Những bằng chứng khoa học này cho thấy Tongkat Ali là một thảo dược tiềm năng trong hỗ trợ điều trị giảm năng sinh dục nam.

Sâm Triều tiên (Panax ginseng) là loại Nhân sâm thường được sử dụng để điều trị giảm năng sinh dục ở các nước châu Á. Các kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy Nhân sâm có hiệu quả tăng cường sinh lực và hoạt động tình dục trên động vật thử nghiệm. Tác dụng hướng sinh dục là do ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và mô tuyến sinh dục. Các ginsengosid của Nhân sâm có thể hỗ trợ cương dương do làm giãn mạch và thư giãn thể hang dương vật.

Một nghiên cứu lâm sàng đa trung tâm, mù đôi thực hiện trên 119 bệnh nhân nhược năng sinh dục nam cho thấy ở liều 350 mg cao sâm mỗi ngày, uống liên tục trong 8 tuần có khả năng cải thiện hoạt động sinh dục so với nhóm dùng giả dược. Một nghiên cứu lâm sàng khác của các nhà khoa học Hàn quốc thực hiện trên 45 nam bệnh nhân rối loạn cương dương, trong đó nhóm nghiên cứu uống mỗi ngày 900 mg tinh chất Nhân sâm trong 8 tuần. 60% bệnh nhân ở nhóm uống Nhân sâm được cải thiện tình trạng cương dương so với tỷ lệ 20% ở nhóm uống giả dược.

Tongkat Ali và Nhân sâm đều có tác dụng cải thiện tình trạng giảm năng sinh dục nam nhưng theo các phương cách khác nhau. Ưu điểm chung của các thảo dược này là kích thích cơ thể sản xuất testosteron nội sinh. Nhờ đó mà hạn chế được những bất lợi do quá liều hoặc tác dụng phụ của testosteron tổng hợp. Sự kết hợp thảo dược có khả năng mang lại lợi ích nhiều mặt, vừa trực tiếp, vừa gián tiếp cải thiện tình trạng suy nhược sinh dục. Đồng thời, tác dụng chống oxy hóa, điều hòa lipid máu, điều hòa đường huyết của Nhân sâm giúp giảm thiểu các rối loạn chuyển hóa, suy nhược thể chất và tinh thần hay gặp ở nam giới trong thời kỳ xuất hiện các dấu hiệu nhược năng sinh dục.

Theo 24h

thegioicaythuoc Thảo dược cải thiện suy sinh lý ở nam giới

300x250 holy Thảo dược cải thiện suy sinh lý ở nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online