Nguyên nhân khiến cánh mày râu “lãnh cảm”

check Nguyên nhân khiến cánh mày râu lãnh cảm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân khiến cánh mày râu lãnh cảm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân khiến cánh mày râu lãnh cảm

Trái với suy nghĩ của nhiều người, đàn ông không phải lúc nào cũng háo hức cho . Có nhiều lúc cánh mày râu cũng trải qua thời kỷ “” dài như các chị em phụ nữ vậy.

1536 Nguyên nhân khiến cánh mày râu lãnh cảm

Chàng kém tự tin chuyện chăn gối

Nghiên cứu cho thấy các chàng có chỉ số tự tin thấp về chức năng cương dương của mình thường ít biếu lộ sự . “Chỉ một tai nạn nhỏ trong chức năng cương dương trong một khoảnh khắc chăn gối nào đó cũng có thể khiển họ nghĩ rằng chuyện tồi tệ đó sẽ xảy ra lần nữa và của họ dần giảm đi” – chuyên gia tình dục học – tiến sĩ Brandy Engler – tác giả cuốn The Men on my Couch nói. Trong trường hợp này, bạn hãy hướng sự chú ý chàng qua những vùng khác của cơ thể.

Chàng bị áp lực trong công việc

Theo như nghiên cứu, đây là nguyên nhân số một triệt tiêu ham muốn của cánh mày râu. “Khi công việc gặp nhiều áp lực, cơ thể bạn sẽ tiết ra hormone cortisol và làm bạn không cảm thấy thoải mái và giảm ham muốn.” tiến sĩ Engler nói. Cách giải quyết là hãy làm cho “” thật chậm rãi, nhẹ nhàng và nhiều xúc cảm rồi hãy bắt đầu.

Mối quan hệ của hai người có vài trục trặc

Bạn sẽ bất ngờ khi biết được tầm quan trọng của sự nối kết tinh thần và thể xác của đàn ông trong khoảng chăn gối. Nếu như mối quan hệ của hai người có vấn đề và gây ra sự khó chịu cho chàng, tốt hơn hết là bạn nên giải quyết nó trước khi cùng vào phòng ngủ.

Chàng đã chán lối mòn trong “chuyện ấy”

Việc chán “yêu” trong mối quan hệ lâu dài thường hay diễn ra. Điều này không có nghĩa là anh ấy chán bạn. Nó có thể là do cuộc sống tình dục của bạn đã đi vào lối mòn. Hãy làm điều gì đó để khuấy động mọi thứ lên như đổi vai trò cho nhau, thử những phương pháp mới.

259 Nguyên nhân khiến cánh mày râu lãnh cảm

Chàng đã thoả mãn trong ngày hôm ấy rồi

Rất có thể là ngày hôm ấy chàng đã “tự sướng” và bây giờ chàng cảm thấy không còn hào hứng khi lên giường nữa. Chuyện này hay xảy ra với đàn ông, đặc biệt là khi họ càng lớn tuổi. Hãy hẹn lịch trước với chàng trong trường hợp này.

Chàng không cảm thấy mình gợi cảm

Chỉ số ham muốn của chị em phụ nữ sau khi vừa ăn xong hoặc khi ít vận động thường thấp và cánh mày râu cũng vậy. Nếu họ cảm thấy uể oải, thiếu khỏe khoắn thì cũng không cảm thấy ham muốn. Với trường hợp này, bạn phải thăm dò chàng bằng “màn dạo đầu” lâu hơn một chút xem anh ấy có thể tiếp tục không.

Theo Nguoilaodong

thegioicaythuoc Nguyên nhân khiến cánh mày râu lãnh cảm

300x250 holy Nguyên nhân khiến cánh mày râu lãnh cảm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online