Thắc mắc về “chuyện ấy” của đàn ông

check Thắc mắc về chuyện ấy của đàn ông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thắc mắc về chuyện ấy của đàn ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thắc mắc về chuyện ấy của đàn ông

Họ liệu có thể sống mà thiếu ? Vòng một của đối tác nhỏ có khiến họ “mât hứng” hay không? Còn vô số những thắc mắc xung quanh chuyện “khó nói” này về đàn ông mà phụ nữ không biết cùng ai chia sẻ.

Chồng “đòi” khi vợ mệt

Từ khi sinh em bé, tôi không còn hứng thú với “” nữa. Buổi tối, tôi chỉ có một sở thích duy nhất là ngủ trong khi anh ấy luôn luôn đòi hỏi. Anh ấy nói rằng tôi không còn anh ấy. Tôi nên làm thế nào?

Sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình có thể tác động đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Lúc này người vợ phải đảm nhiệm thêm vai trò làm mẹ, mọi sự quan tâm, chăm sóc đều dành cho em bé nên đôi khi không còn thời gian nghĩ đến sở thích của riêng mình cũng như “chuyện ấy”.

Chính vì vậy người chồng có cảm giác bị “bỏ rơi”. Lúc này, hai vợ chồng cần trao đổi với nhau. Người chồng hãy tâm sự cảm giác của mình bằng một thái độ nhẹ nhàng, không nên trách móc. Còn người vợ hãy cố gắng làm cho chồng hiểu và tin tưởng vào  của mình. Nếu tình hình vẫn không được cải thiện, nên tìm lời khuyên của nhà tâm lý.

vo chong Thắc mắc về chuyện ấy của đàn ông

Đàn ông có thể nhịn “chuyện ấy” trong bao lâu?

Cũng giống như phụ nữ, nam giới có thể nhịn “yêu” một thời gian dài. Tất nhiên các quý ông sẽ cảm thấy “bức bối” nhưng điều làm họ lo lắng hơn cả là mất đi tình yêu của .

Tôi béo có ảnh hưởng đến ham muốn của chồng?

Tôi hơi béo. Chồng tôi nói rằng thích tôi như vậy, nhưng tôi nghĩ anh ấy chỉ nói thế để tôi hài lòng. Tôi phải làm thế nào để anh hiểu rằng tôi không thể thoải mái khi “yêu” chừng nào chưa giảm cân?

Bạn lo lắng rằng thân hình mình không phù hợp với tiêu chí đẹp của xã hội, nhưng bạn cần biết rằng anh ấy nhìn bạn bằng con mắt của tình yêu và ham muốn. Tại sao bạn không tin anh ấy thích thân hình “mũm mĩm” của bạn? Ngay cả khi nghĩ rằng mình không đẹp, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng những cảm giác từ “chuyện ấy” cơ mà!

Chồng vào

Anh ấy nói điều đó hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến đời sống vợ chồng. Nhưng cá nhân tôi thấy rất tệ và muốn anh chấm dứt việc làm đó. Tôi phải làm gì?

Bạn hãy thử hỏi xem tại sao anh ấy lại cần một cuộc sống ảo từ Internet như vậy. Có thể anh ấy đang tìm kiếm những điều mới lạ không tìm thấy trong cuộc sống vợ chồng hoặc khó trao đổi với bạn. Có thể anh ấy cũng không biết tại sao, nhưng điều quan trọng là bạn hãy nói với anh ấy về cảm giác của mình, trao đổi thẳng thắn để tìm được tiếng nói chung.

Anh ấy không quan tâm cảm xúc của tôi

Cưới đã 15 năm và có quan hệ đều đặn nhưng tôi không cảm thấy thích “chuyện ấy”. Tôi đã nói với anh rằng tôi muốn được âu yếm và vuốt ve nhiều hơn nhưng anh không nghe. Chúng tôi đã trao đổi rất nhiều về vấn đề này mà tình hình không thay đổi…

Tại sao bạn không chủ động thay đổi tư thế “yêu”? Hãy gần gũi vuốt ve để anh ấy cảm thấy thích thú, khi đó anh ấy cũng sẽ hiểu bạn chờ đợi điều gì. Thay đổi thói quen trong nhiều năm không phải điều đơn giản, bạn hãy thử là người chủ động mở đường “làm mới” để xóa đi cảm giác nhàm chán.

Theo Dân Trí

 

thegioicaythuoc Thắc mắc về chuyện ấy của đàn ông

300x250 holy Thắc mắc về chuyện ấy của đàn ông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online