Mẹo chữa vẹo cổ, bong gân, hóc xương cá cực nhanh

check Mẹo chữa vẹo cổ, bong gân, hóc xương cá cực nhanh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo chữa vẹo cổ, bong gân, hóc xương cá cực nhanh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo chữa vẹo cổ, bong gân, hóc xương cá cực nhanh

Khi bị bạn hãy áp dụng các mẹo hay dưới đây để loại bỏ những khó chịu do chúng gây nên một cách nhanh chóng.

126 Mẹo chữa vẹo cổ, bong gân, hóc xương cá cực nhanh

Hãy áp dụng các mẹo hay dưới đây để .

Chữa vẹo cổ

Nếu không may, một buổi sáng nào đó, bạn bỗng dưng bị vẹo cổ. Trước khi tới bác sĩ, bạn hãy thử cách sau: Dùng tay xoa bóp điều áp thống (điểm đè đau) từ 3-4 phút, đồng thời, từ từ cúi về phía trước, ngửa ra phía sau và nghiêng sang trái, phải, đến khi các cơ thư giãn. Có thể đột ngột quay đầu sang một bên, tiếp đó lại quay về phía sau.

Chú ý không được dùng lực quá mạnh. Nếu cơ bắp căng thì không dùng phương pháp này mà chỉ xoa bóp nhẹ, kết hợp với chườm nóng, châm cứu huyệt phong trì. Sau khi xoa bóp, châm cứu, có thể dán keo giảm đau.

Bong gân, vùng mắt cá chân

Mắt cá chân bên nào bị trật khớp, hơ vùng mắt cá tay cùng bên. Mắt cá chân bị đau dù đã lâu ngày cũng lành trong vài phút. Các vận động viên quốc gia, các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hãy nhớ lấy mẹo này để tự cứu mình và giúp người.

Hóc xương cá rất phổ biến. Nếu bị hóc xương nhỏ, ạn có thể ngậm một viên vitamin C cho tan, rồi từ từ nuốt xuống, vài phút sau, xương cá sẽ từ từ trôi xuống bụng.

Một cách khác là bạn có thể ngậm một quả ô mai, từ từ nuốt nước bọt vào cũng có thể làm mềm xương cá. Tuy nhiên, nếu gặp xương cá to, hãy mau chóng tìm bác sĩ để có phương pháp lấy xương ra hợp lý.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Mẹo chữa vẹo cổ, bong gân, hóc xương cá cực nhanh

300x250 holy Mẹo chữa vẹo cổ, bong gân, hóc xương cá cực nhanh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online