Thường xuyên đi bộ tập thể dục giúp người cao tuổi bớt đau tim

check Thường xuyên đi bộ tập thể dục giúp người cao tuổi bớt đau tim Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thường xuyên đi bộ tập thể dục giúp người cao tuổi bớt đau tim Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thường xuyên đi bộ tập thể dục giúp người cao tuổi bớt đau tim

Các nhà nghiên cứu cho biết, những đi bộ nhiều, nhanh đồng thời thực hiện nhiều hoạt động thể chất khác trong lúc rảnh rỗi, có thể giúp giảm tình trạng rối loạn nhịp tim và các vấn đề khác liên quan đến tim mạch hơn so với những người ít hoạt động.

Người cao tuổi từ 65 tuổi trở lên nếu là giải pháp để người cao tuổi bớt .

phuong phap giup giam dau tim o nguoi cao tuoi 1.png Thường xuyên đi bộ tập thể dục giúp người cao tuổi bớt đau tim
Tập thể dục rất tốt cho , đặc biệt là tim mạch đối với người lớn tuổi (ảnh: internet)

Đó là tin vui được được rút ra từ cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Trường Y tế Cộng đồng Harvard (Mỹ), vừa được công bố trên Tạp chí Circulation (của Hiệp hội Tim Mỹ).

Luisa Soares – Miranda – nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Cộng đồng Harvard nói: “Nếu bạn cảm thấy thoải mái trong lúc thực hiện các hoạt động thể chất bình thường hàng ngày, không nên làm chậm lại khi bạn lớn tuổi. Ví dụ, đối với những người thường xuyên luyện tập đi bộ vào mỗi buổi sáng, hãy cố gắng đi thêm một quãng nữa với tốc độ nhanh hơn”.

Các nhà nghiên cứu cho biết, những người già đi bộ nhiều, nhanh đồng thời thực hiện nhiều hoạt động thể chất khác trong lúc rảnh rỗi, có thể giúp giảm tình trạng rối loạn nhịp tim và các vấn đề khác liên quan đến tim mạch hơn so với những người ít hoạt động.

Trong cuộc nghiên cứu, Soares – Miranda và các đồng sự đã tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng tim của 985 người, có độ tuổi từ 65 trở lên, trong vòng 24 tiếng.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, bất kỳ hoạt động thể chất nào cũng mang lại cho sức khỏe hơn là không hoạt động. Tuy nhiên, việc duy trì hoặc gia tăng các hoạt động thể chất hàng ngày thực sự mang lại nhiều cho sức khỏe tim hơn ở những người già.

Các nhà nghiên cứu tính toán rằng, những người già có mức hoạt động thể chất cao có thể giảm 11% nguy cơ bị nhồi máu cơ tim hoặc đột tử do tim hơn so với những người già ít hoặc lười hoạt động thể chất.

thegioicaythuoc Thường xuyên đi bộ tập thể dục giúp người cao tuổi bớt đau tim

300x250 holy Thường xuyên đi bộ tập thể dục giúp người cao tuổi bớt đau tim

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online