Những triệu chứng bị dị ứng bao cao su

check Những triệu chứng bị dị ứng bao cao su Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những triệu chứng bị dị ứng bao cao su Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những triệu chứng bị dị ứng bao cao su

Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng dị ứng nào với , hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ để xử trí kịp thời tránh hậu họa khôn lường.

Nếu bạn gặp phải những triệu chứng dưới đây, có thể bạn bị , hãy tìm biện pháp khác để an toàn hơn cho sức khỏe của bạn:

ngáy, khó chịu

Ngứa là một trong những triệu chứng đầu tiên của bất kỳ loại dị ứng nào, và với dị ứng bao cao su có thể khá rắc rối và gây lúng túng. Các bạn nam bị dị ứng có thể bị ngứa từ nhẹ đến nghiêm trọng ở vùng sinh dục.

Phái mạnh có thể bị ngứa dọc theo thân dương vật và xung quanh vùng bẹn tại . Ngứa cũng có thể xảy ra trong bất kỳ khu vực nào đã có tiếp xúc với bao cao su. Ngoài ra, nếu người bị dị ứng có hoạt động tình dục bằng miệng thì môi, lưỡi và cổ họng cũng có thể bị ngứa.

bcs Những triệu chứng bị dị ứng bao cao su

Nhiều người sử dụng bao cao su để phòng tránh thai và bệnh tình dục

Cảm giác nóng

Một triệu chứng rất phổ biến với dị ứng bao cao su là cảm giác nóng. Các bạn nam có thể bị cảm giác nóng này bên trong của , trên dương vật và trên phần da của bất kỳ khu vực nào tiếp xúc với bao cao su.

Phát ban

Phát ban thường xuất hiện trong vòng tám giờ tiếp xúc với bao cao su. Phát ban này có thể từ nhẹ đến vừa phải, và có thể ngứa hoặc rát, và có thể có màu hồng hoặc màu đỏ. Da cũng có thể bong tróc khi trầy xước. Phát ban này có thể khá rắc rối, nhưng không phải luôn luôn gây khó chịu.

Phồng da

bao cao su Những triệu chứng bị dị ứng bao cao su

Nhưng nhiều người có thể bị dị ứng với bao cao su, gây ngứa, nóng, phồng rộp thậm chí sốc phản vệ gây nguy hiểm cho tính mạng

Dị ứng cao bao su thường phát triển sau khi đã tiếp xúc lâu dài và nặng hay nhẹ phụ thuộc theo thời gian tiếp xúc. Kết quả là, phồng rộp có thể hình thành xung quanh hoặc trong các khu vực nhiều lần tiếp xúc với bao cao su. Chỗ phồng rộp này là kết quả của hệ thống miễn dịch để tự bảo vệ bạn chống lại chất cao su trong bao mà nó xem là một mối đe dọa cho cơ thể.

Sốc phản vệ

Sốc phản vệ là một phản ứng nghiêm trọng với dị ứng và cần điều trị khẩn cấp. Nếu bạn dùng bao cao su và cảm thấy khó thở, thở khó, sưng môi, lưỡi và cổ họng, tim đập nhanh hoặc đau ngực, phải cấp cứu ngay lập tức. Nếu không được điều trị, sốc phản vệ thường dẫn đến tử vong do co thắt đường hô hấp và các biến chứng khác.

Lưu ý:

– Với những người có , nếu đơn thuần mục đích là để tránh thai thì nên đổi sang các biện pháp tránh thai khác như thuốc tránh thai hoặc vòng tránh thai. Tuy nhiên là những biện pháp thay thế này không giúp phòng lây truyền các bệnh qua đường tình dục.

bsc1 Những triệu chứng bị dị ứng bao cao su

Nếu bạn dùng bao cao su để tránh thai thì có thể chọn biện pháp khác khi cơ thể bị dị ứng với nó

– Nếu tìm ra nguyên nhân gây dị ứng là nhựa cao su hoặc các chất bôi trơn bao cao su thì có thể đổi các loại bao cao su khác không có nhựa cao su hoặc chất bôi trơn.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những triệu chứng bị dị ứng bao cao su

300x250 holy Những triệu chứng bị dị ứng bao cao su

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online