Các rắc rối thường gặp khi sử dụng bao cao su

check Các rắc rối thường gặp khi sử dụng bao cao su Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các rắc rối thường gặp khi sử dụng bao cao su Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các rắc rối thường gặp khi sử dụng bao cao su

Nhiều người đàn ông cảm thấy việc làm theo các hướng dẫn trên nhãn là quá khó. Bên cạnh đó, còn có vấn đề là dương vật dường như bị “héo” đi khi mang , nhất là ở lần đầu tiên.

Dị ứng

Dị ứng cao su rất hiếm nhưng vẫn có một số người gặp phải. Kích ứng, ngứa và đỏ da là những triệu chứng mà những người này phàn nàn sau khi sử dụng. Họ có thể chuyển sang bao cao su bằng polyurethane để tránh những triệu chứng này. Chưa có bất kỳ trường hợp nào được báo cáo về phản ứng dị ứng với bao cao su từ nguyên liệu polyurethane.

Cũng có những trường hợp bị dị ứng với được sử dụng trong bao cao su. Thành phần này được sử dụng với chất bôi trơn trong bao cao su không phải hoàn toàn vì lý do này. Bạn cũng có thể cảm thấy kích ứng ở dương vật do ma sát quá mức. Sử dụng chất bôi trơn ở đầu bao cao su để tránh kích thích.

bao cao su1 Các rắc rối thường gặp khi sử dụng bao cao su

Bao cao su có vẻ không tự nhiên

Điều này thường do những người đàn ông mới bắt đầu sử dụng bao cao su và không quen với độ dày của bao cao su, phàn nàn. Đàn ông cảm thấy mình không thể có quan hệ nếu có bao cao su và cảm thấy như có quá nhiều sự can thiệp vào tự nhiên. Trong hầu hết các trường hợp, sử dụng bao cao su mỏng hơn sẽ giải quyết được vấn đề này. Để cảm thấy việc có mặt của bao cao su tự nhiên hơn, bạn nên cho vài giọt chất bôi trơn trên đầu nó.

Rắc rối trong cách mang bao cao su

Nhiều người đàn ông cảm thấy việc làm theo các hướng dẫn trên nhãn bao cao su là quá khó. Bên cạnh đó, còn có vấn đề là dương vật dường như bị “héo” đi khi mang bao cao su, nhất là ở lần đầu tiên. Kết quả của nghiên cứu do Đại học Sydney tiến hành cho thấy những hướng dẫn trên nhãn bao cao su không được “trọng dụng” vì đòi hỏi quá nhiều yêu cầu.

Bao cao su không phù hợp hoặc trượt ra

Nếu bao cao su của bạn quá nhỏ cho , nó sẽ tuột. Chiếc vòng ở đáy bao cao su có thể thâm nhập vào âm đạo và bị kéo ra trong khi . Xác suất của bao cao su bị kéo sẽ ở mức cao nhất khi nó không phù hợp với kích cỡ dương vật của bạn khi cương cứng. Bạn cần phải tìm đúng kích cỡ với mình.

Theo kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc Các rắc rối thường gặp khi sử dụng bao cao su

300x250 holy Các rắc rối thường gặp khi sử dụng bao cao su

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online