Dở khóc dở cười khi vợ chồng dị ứng bao cao su

check Dở khóc dở cười khi vợ chồng dị ứng bao cao su Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dở khóc dở cười khi vợ chồng dị ứng bao cao su Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dở khóc dở cười khi vợ chồng dị ứng bao cao su

Với rất nhiều cặp vợ chồng thì  là trợ thủ đắc lực trong chuyện phòng tránh thai an toàn hiệu quả, đặc biệt phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có thể mặc “áo mưa” một cách thoải mái, dưới đây là những câu chuyện dở khóc dở cười khi vợ chồng .

yeu11 Dở khóc dở cười khi vợ chồng dị ứng bao cao su

Vợ nôn thốc tháo khi chuẩn bị “yêu”:

Trước khi cưới nhau, vợ chồng Long và Phương đã xác định kế hoạch, chưa sinh con vội. Chính vì thế bao cao su là sự lựa chọn của hai người họ. Cả hai đã chuẩn bị cho lần đầu tiên thật kĩ lưỡng, màn dạo đầu kích thích và tới khi chuẩn bị “yêu” để không làm cả hai mất hứng thú Phương đã tự tay bóc bao cao su để giúp chồng, nhưng vừa mới bóc bao cao su ra khỏi vỏ thì Phương bỗng cảm thấy chóng mặt, mặt tái xanh và bắt đầu nôn. Thế là cuộc “yêu” phải kết thúc, lúc đó Long và Phương chỉ nghi rằng do Phương bị trúng gió nên mới vậy. Hai hôm sau, cả hai mới tiếp tục thì cũng giống lần trước, Phương vừa mở bao cao su ra thì cũng bắt đầu bị chóng mặt, mặt tái và nôn. Sợ vợ bị ốm gì nên Long đã đưa vợ đi bác sĩ khám, thì được bác sĩ cho biết Phương bị dị ứng với mủ cao su, vậy nên mỗi lần mở bao ra thì mùi hương ở cao su đã khiến Phương bị chóng mặt và nôn như thế. Sau việc này, cả hai vợ chồng phải lựa chọn phương pháp dùng hàng ngày để phòng tránh thai.

“Cậu bé” bị ngứa ngáy, sưng vù sau “yêu”:

Khác với vợ chồng Long thì vợ chồng Phúc-Nga thì gặp trường hợp da “cậu nhỏ” bị dị ứng mẩn ngứa. Sau khi sinh đứa con đầu lòng, vợ chồng Phúc muốn kế hoạch vài năm nữa mới sinh con, lựa chọn đi chọn lại thì thấy sử dụng bao cao su là tốt nhất. Tuy nhiên sau đó vợ chồng Phúc vẫn phải lựa chọn phương pháp phòng tránh thai khác vì “cậu nhỏ” của Phúc bị dị ứng với bao cao su.

Lần quan hệ đầu tiên sử dụng bao cao su, khi mọi thứ vẫn rất bình thường, tới khi cả hai “yêu” xong và Phúc bỏ “cậu nhỏ” ra ngoài thì ôi thôi “cậu nhỏ” bỗng ngứa ngáy khó chịu, tấy đỏ và sưng vù lên. Phúc phải ra hiệu mua thuốc bôi trong 1 tuần mới hết. Sau đó Phúc chỉ nghĩ rằng chắc do mình vệ sinh chưa sạch sẽ hoặc dính phải độc của con gì đó, lần tiếp theo Phúc lại quan hệ tình dục xong thì “cậu nhỏ” lại sưng vù lên như lần trước, tới lúc này vợ chồng Phúc nghĩ rằng bao cao su có vấn đề, tìm hiểu mới biết là “cậu nhỏ” của Phúc bị dị ứng với bao cao su.

“Cô bé” cảm thấy ngứa nóng khi “yêu”:

Phần lớn chị em phụ nữ là người bị dị ứng nhiều nhất, vì “cô bé” tiếp xúc trực tiếp với bao cao su, ví dụ như Lan. Ngày quan hệ đầu tiên dùng bao cao su phòng tránh, lúc “cậu bé” mặc “áo mưa” đi vào trong cô bắt đầu cảm thấy nóng rát khó chịu, nhưng vì chiều chồng sợ chồng mất hứng nên cố chịu, nhưng sau đó thì cô đã phải chịu hậu quả là “cô bé” bị sưng vù, nóng rát, đi khám bác sĩ bảo Lan bị dị ứng với mủ cao su ở bao cao su nên mới bị chuyện này. Biết được điều này, hai vợ chồng Lan đã phải sử dụng thay vì việc dùng bao cao su.

Vậy mới biết không ít trường hợp dị ứng bao cao su, tất nhiên những người gặp phải trường hợp này là không nhiều, đặc biệt những người có làn da nhạy cảm là dễ gặp phải dị ứng với bao cao su nhất. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, nếu nhẹ có thể tập từ từ cho quen với bao cao su còn nếu bị dị ứng nặng thì cần có biện pháp phòng tránh thai khác.

Theo kienthucgioitinh_org

thegioicaythuoc Dở khóc dở cười khi vợ chồng dị ứng bao cao su

300x250 holy Dở khóc dở cười khi vợ chồng dị ứng bao cao su

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online