Kích thước “cậu nhỏ” có phải là vấn đề?

check Kích thước cậu nhỏ có phải là vấn đề? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Kích thước cậu nhỏ có phải là vấn đề? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Kích thước cậu nhỏ có phải là vấn đề?

Kích thước chú lính luôn là vấn đề được quý ông quan tâm bởi nhiều người cho rằng nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động.

Tuy nhiên, các chuyên gia trấn an quý ông rằng kích thước không quan trọng bằng cách sử dụng “thiết bị” khi tác chiến.

Con người là loài động vật sở hữu bộ “súng ống” lớn nhất trong toàn bộ giới sinh vật trên thế giới. Cảm giác đem lại cho đối tác sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nghệ thuật của quý ông chứ kích thước thực sự chỉ là yếu tố phụ.

Nhiều nghiên cứu cho thấy hầu hết quý ông không hài lòng về kích thước “chú lính” của mình. Theo quan điểm khoa học, một chú lính to lớn cho phép người đàn ông điều khiển cuộc vui của mình tốt hơn. Ngoài ra, nó còn hiệu quả hơn trong việc kích thích toàn bộ chiều dài của , từ đó khiến cho đối phương phấn khích cao độ.

1335 Kích thước cậu nhỏ có phải là vấn đề?

Thế nhưng, tùy thuộc vào kích cỡ của  bản thân mà người nữ dễ dàng hoặc khó khăn khi tiếp nhận khách mời. Dù đa số các cô gái đều cho biết họ đặc biệt ấn tượng với các chàng trai cao lớn, có thân hình vạm vỡ nhưng họ lại thấy thoải mái hơn với người đàn ông có một chú lính cỡ trung bình và phù hợp với họ. Điều này có nghĩa là họ không mong muốn bạn tình của mình thuộc nhóm…over size.

Thực ra kích thước chú lính chỉ là một phần nhỏ trong cuộc vui, sự khéo léo cũng như những bí quyết riêng trong việc di chuyển, cường độ, nhanh chậm… trong nghệ thuật mới thực sự giúp bạn và đối tác có những giây phút thăng hoa. Chính vì vậy, quý ông không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề kích thước mà hãy “tu luyện” nhiều hơn về kỹ năng và tâm lý học để nắm bắt và chiều chuộng tốt hơn đối tác của mình.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Kích thước cậu nhỏ có phải là vấn đề?

300x250 holy Kích thước cậu nhỏ có phải là vấn đề?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online