Cực khoái trong giai đoạn mang thai

check Cực khoái trong giai đoạn mang thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cực khoái trong giai đoạn mang thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cực khoái trong giai đoạn mang thai

Rất nhiều phụ nữ cho biết, lúc  là lúc lần đầu tiên họ biết thế nào là , hoặc lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác “” nhiều lần.

Khi bạn không mong đợi, cơn cực khoái có thể mạnh mẽ và kéo dài tới mức bạn cảm thấy cần phải dừng lại. Dĩ nhiên, “lên đỉnh”, và thậm chí cả “chuyện ấy” cần phải được kiêng cữ trong trường hợp thể trạng của bạn dễ ảnh hưởng đến thai nhi, nhất là ở thời kỳ đầu mang thai và một vài giai đoạn nhạy cảm khác. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ cho biết, lúc mang thai là lúc lần đầu tiên họ biết thế nào là cực khoái, hoặc lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác “lên đỉnh” nhiều lần.

Vì sao cực khoái thường mạnh mẽ hơn trong thời kỳ mang thai?

Khi mang thai, máu được di chuyển nhiều xuống khu vực phía dưới vùng chậu và khu vực sinh dục, bao gồm cả tử cung, khiến cho âm đạo trở nên nhạy cảm hơn. Bởi thế bất cứ hình thức kích thích nào, thậm chí chỉ là tưởng tượng đến “chuyện ấy” cũng có thể tạo ra trạng thái kích thích cao độ, bao gồm cả “lên đỉnh”.

Cơn cực khoái có tác động xấu gì tới thai nhi không?

Trên thực tế, khi người mẹ cảm thấy thỏa mãn, các cơ thịt vùng chậu thường rung nhẹ, có thể coi như động tác mát-xa nhẹ nhàng cho em bé.

Có khi nào việc mang thai làm cơn cực khoái kém mạnh mẽ?

Có. Thường là trong kỳ thứ ba của , tử cung không thể co đầy đủ do kích thước lớn của em bé. Do đó người mẹ ở thời kỳ này có thể cảm thấy cực kỳ ham muốn và kích thích, nhưng không thể lên tới đỉnh.

Vì sao bụng mẹ thường trở nên cứng khi “lên đỉnh”?

Các cơ vùng bụng vẫn co bóp như khi “lên đỉnh” bình thường, tuy nhiên do cơ bị căng bởi kích thước của em bé, bạn sẽ có cảm giác vùng bụng cứng lại khi đạt cực khoái.

1258 Cực khoái trong giai đoạn mang thai
Các cơ vùng bụng vẫn co bóp như khi “lên đỉnh” bình thường. (ảnh minh hoạ)

Tư thế nào phù hợp nhất?

Chừng nào bạn cảm thấy thoải mái, hầu hết các tư thế đều ổn. Một chút lưu ý khi đã lớn, tư thế truyền thống (nam nằm trên) sẽ không phù hợp. Bạn nên thay đổi một chút như nằm nghiêng, hay nữ ở trên,… để không tạo áp lực lên thai nhi và không bị “vướng” khi quan hệ.

Có cần dùng bao cao su không?

Trong quá trình mang thai, các tác nhân lây bệnh qua đường sẽ dễ dàng ảnh hưởng tới thai nhi và sức khỏe của em bé. Sử dụng bao cao su là cần thiết nếu bạn hoặc đối tác có bệnh về sinh dục, hoặc khi bạn quan hệ với người ngoài.

Sự cực khoái có dẫn tới đẻ non?

Trạng thái “lên đỉnh” có thể dẫn tới co thắt tử cung, nhưng những cơn co thắt này hoàn toàn khác với sự co thắt khi đau đẻ. Nếu bạn mang thai bình thường, cực khoái không làm tăng nguy cơ sinh sớm.

Thời điểm nào nên tránh xa sex?

Mặc dù hầu hết phụ nữ đều có thể an toàn trong kì thai nghén, có một số thời điểm mà thận trọng mới là khôn ngoan: khi sắp tới ngày sinh, khi có hiện tượng chảy máu âm đạo bất thường, khi bị dò nước ối, khi màng nhày ở cổ tử cung mở (sớm trước ngày sinh).

Theo Eva

thegioicaythuoc Cực khoái trong giai đoạn mang thai

300x250 holy Cực khoái trong giai đoạn mang thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online