Bổ dưỡng cháo cá hanh

check Bổ dưỡng cháo cá hanh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bổ dưỡng cháo cá hanh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bổ dưỡng cháo cá hanh

(có nơi gọi là ) thường sinh sống ở đầm, hồ, nơi nước tĩnh lặng, là bài thuốc quý trong dân gian.

ca hanh Bổ dưỡng cháo cá hanh

Thịt cá hanh không tanh, rất thích hợp cho các gia đình có trẻ em và người già. Cá hanh có thể chế biến nhiều món ăn ngon như: canh chua, lẩu, hấp, nấu ngọt…, mà hấp dẫn nhất là món cháo cá. rất bổ dưỡng, mọi người thường dùng làm món điểm tâm hoặc ăn nhẹ khi cả gia đình có dịp sum họp.

Để có nồi cháo ngon, chọn mua những con cá hanh vừa mới đánh bắt, còn tươi roi rói đem về đánh vảy, làm sạch ruột, bỏ vây, mang, chót đuôi, nếu con lớn cắt làm đôi, con nhỏ để nguyên, rửa sạch rồi phi dầu ăn, cho cá vào tao sơ, nêm nếm gia vị. Đợi khi hạt gạo cháo vừa mới chín, cho phần cá đã tao vào nồi, khi cháo sôi trở lại nêm nếm lần nữa rồi tắt lửa.

Những người sành ăn thường lấy gạo đem rang vừa vàng rồi sau đó mới đem nấu cháo, làm như thế hạt gạo khi nấu cháo vừa có mùi thơm thoang thoảng vừa nở lúp búp, rất bắt mắt. Bí quyết nấu là làm sao cho nồi cháo luôn có hương vị thơm ngon, hạt gạo vừa nở búp, cá còn nguyên miếng không bị nát. Múc cháo ra tô, cho hành ngò và rắc chút tiêu cay lên trên rồi mới thưởng thức.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Bổ dưỡng cháo cá hanh

300x250 holy Bổ dưỡng cháo cá hanh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online