Những điều đàn ông chưa biết về cực khoái ở phụ nữ

check Những điều đàn ông chưa biết về cực khoái ở phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều đàn ông chưa biết về cực khoái ở phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều đàn ông chưa biết về cực khoái ở phụ nữ

Dưới đây là những điều đàn ông chưa biết về ở phụ nữ, hãy cùng khám phá ngay hôm nay!

ở phụ nữ là vấn đề gây nhiều tranh cãi của các chuyên gia, đặc biệt là nam giới. Theo họ, phụ nữ khi “” không khác gì nam giới, tức là cũng xuất tinh thành từng tia. Điều này khiến không ít quý ông băn khoăn khi không thấy hiện tượng tương tự ở “đối tác” của mình. Theo các bác sĩ tư vấn sức, có một lượng nhỏ nhưng đáng kể phụ nữ thường xuyên xuất tinh. Họ cho biết có nhiều quý bà tìm đến họ với nỗi xấu hổ vô cùng vì mình làm ướt cả ga giường khi làm . Khá nhiều trong số họ lảng tránh chuyện ân ái, thậm chí rơi vào vì nửa kia không chấp nhận chuyện vừa xảy ra.

1235 Những điều đàn ông chưa biết về cực khoái ở phụ nữ

Phụ nữ có nhiều cách đạt cực khoái khác nhau.

Phụ nữ có nhiều cách đạt cực khoái khác nhau

Phụ nữ có nhiều cách đạt cực khoái khác nhau, như một bữa tiệc buffet- vô cùng đa dạng, phong phú và thú vị. Nếu ví tình dục như bữa ăn tối tại nhà hàng, đàn ông sẽ gọi nước có gaz mà không cần phân biệt đó là Pepsi, Coca-Cola, Breizh Cola chỉ là nước có gaz, thế thôi!

Trong khi đó phụ nữ sẽ thưởng thức nhiều loại nước ngọt khác nhau, có cả Coca-Cola, Pepsi ngay cả Fanta và chắc chắn rằng mỗi thứ sẽ mang lại hương vị cảm giác ngọt ngào khác nhau.

Phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần trong đêm

Trong một đêm người phụ nữ có đủ sức khỏe, cả niềm phấn khích để tham gia nhiều “trận chiến” và có thể đạt cực khoái nhiều lần.
Còn với đàn ông, ngay cả khi đạt cực khoái, họ cũng phải cần kèm theo một “lời động viên” trước khi quay lại cuộc chiến lần 2.

Làm thế nào để nữ giới xuất tinh?

Nghiên cứu cho thấy hầu hết nữ giới xuất tinh khi được kích thích ở . Khi được kích thích, nó căng phồng lên và bắt đầu tiết dịch qua niệu đạo. Khoái cảm ở nữ giới khi xuất tinh cũng giống như nam giới, sau vài giây kích thích, người ta cảm thấy muốn đi tiểu, nhưng sau đó cảm giác này được thay thế bởi khoái cảm.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những điều đàn ông chưa biết về cực khoái ở phụ nữ

300x250 holy Những điều đàn ông chưa biết về cực khoái ở phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online