6 kiểu ‘gái hư’ khiến đàn ông khao khát

check 6 kiểu ‘gái hư’ khiến đàn ông khao khát Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 6 kiểu ‘gái hư’ khiến đàn ông khao khát Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 6 kiểu ‘gái hư’ khiến đàn ông khao khát

Vài tuýp có thể ít được đánh giá cao nhưng lại có sức quyến rũ chết người và chinh phục được bản năng của . Trước họ, cánh mày râu luôn cảm thấy bị khiêu khích và khao khát được sở hữu.

Phần lớn đàn ông đều không cho phép người phụ nữ của mình hay có những cử chỉ quá . Nhưng điều đó không có nghĩa là trong thâm tâm họ không thích được sở hữu một cô nàng như thế. Khi được hỏi, cánh đàn ông trả lời rằng họ luôn cảm thấy bị khiêu khích và khao khát được sở hữu bởi những kiểu “” sau:

1. Siêu quậy

Những cô nàng siêu quậy thường không thể tỏ ra đoan trang, thục nữ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ luôn là tâm điểm của đám đông bởi khả năng khuấy động, cho dù nhiều lúc có thể khiến quý ông phải dè chừng.

Những cô gái này thường mạnh dạn, không giả vờ ngây thơ khi bàn đến sex và đặc biệt hết sức cuồng nhiệt trên giường. Đời sống tình dục đối với người đàn ông rất quan trọng nên họ cần và muốn một bạn tình đủ nhiệt thành, tự tin. Trong khi đó, những cô nàng siêu quậy để có thể biến chuyện chăn gối thành những chuyến phiêu lưu thú vị.

2. Ăn mặc hở hang

Phần lớn đàn ông đều ích kỷ, ghen tuông và không cho phép người phụ nữ của mình ăn mặc hở hang hay có những cử chỉ quá gợi tình. Nhưng điều đó không có nghĩa là trong thâm tâm họ không thích được sở hữu một cô nàng như thế. Ngược lại, họ luôn khao khát được những quý cô này. Bởi vì nàng luôn ‎ý thức được vẻ đẹp của mình, biết “tô vẽ” mọi lúc mọi nơi và biết tự tin thể hiện chúng. Điều này khiến đàn ông không thể rời mắt và “chết đứ đừ”.

dep 6 kiểu ‘gái hư’ khiến đàn ông khao khát

3. Thích mạo hiểm

Đàn ông dễ xiêu lòng trước vẻ đẹp mềm yếu của người phụ nữ. Nhưng chắc chắn họ sẽ phát ngấy hoặc cảm thấy nhàm chán nếu phải chung sống với người có tính cách nhu mì, ủy mị suốt cả cuộc đời. Còn với một cô nàng ưa thử thách, khám phá trải nghiệm cái mới, tuy đôi lúc khiến đàn ông thấy bất an nhưng lại lôi cuốn. Bởi vì họ thông minh, sáng tạo, là hình mẫu phụ nữ thời hiện đại.

4. Tinh quái

Đàn ông thường không đánh giá quá cao, đồng thời cảnh giác với những cô nàng tinh quái. Lý do vì dđó thường là cô nàng từng trải, hiểu rõ và biết nắn “thóp” của đàn ông. Nhóm phụ nữ này không bao giờ ở tư thế bị động mà ngược lại còn tán tỉnh, xoay vần đàn ông như một con rối. Trong khi đó, không phải bao giờ nam giới cũng thích làm người cầm “cưa”. Cho nên nếu nàng đã chủ động thì các chàng dễ dàng đổ gục.

5. Cứng đầu

Khi kết đôi với những cô nàng mạnh mẽ, cứng đầu, đàn ông biết rõ mình là ai. Đôi khi sự độc đoán, bảo thủ của họ sẽ khiến cánh mày râu bị chinh phục. Và thực tế, tuýp phụ nữ tranh đua quyết liệt với nam giới trong công việc luôn khiến đàn ông vừa ngưỡng mộ vừa khao khát.

6. “Thô nhưng thật”

Đối với những khó khăn hay thất bại, lời nói ngọt ngào của người phụ nữ dịu dàng, khôn khéo có thể khiến đàn ông được an ủi, chia sẻ. Vì thế, họ rất “choáng” trước những cô nàng nói thô và nói thật. Nhưng cũng không ít trường hợp, điều đàn ông cần là một cái tát đủ đau hoặc một câu nói thẳng giúp nhận ra bản chất phũ phàng của sự việc. Bởi khi ấy, thay vì “bọc đường” sự thật, những cô nàng thẳng thắn sẽ không ngại ngần vạch trần nó.

Theo TTVN

thegioicaythuoc 6 kiểu ‘gái hư’ khiến đàn ông khao khát

300x250 holy 6 kiểu ‘gái hư’ khiến đàn ông khao khát

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online