Điểm C – Nhân tố quyết định chuyện “lên đỉnh”

check Điểm C   Nhân tố quyết định chuyện lên đỉnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điểm C   Nhân tố quyết định chuyện lên đỉnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điểm C   Nhân tố quyết định chuyện lên đỉnh

Quá trình thăng hoa của chị em đòi hỏi phải có một khoảng thời gian nhất định để cảm giác đạt đến đỉnh và tạo ra cơn “” mạnh mẽ. Và là nhân tố quyết định chuyện này.

yeu31 Điểm C   Nhân tố quyết định chuyện lên đỉnh

Nhiều phụ nữ chưa biết “lên đỉnh” là gì, mà không biết nguyên nhân vì sao?

Hiện nay, phần lớn phái nữ vẫn còn “mù mờ” về cơ chế hoạt động của hệ thống các cơ quan sinh dục nằm ngay trong cơ thể của mình.

Hậu quả là không ít người buộc phải giả vờ đã “lên đỉnh” nhằm làm vui lòng “đối tác” mà không biết rằng bí quyết để luôn có được sự thỏa mãn trọn vẹn trong mỗi cuộc vui lại khá đơn giản.

Theo kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, các nhà nghiên cứu đã khám phá ra những bí mật bất ngờ giúp giải quyết khó khăn cho những phụ nữ đang phải đối mặt với tình trạng khó “lên đỉnh” – một chứng bệnh mà y học gọi là Anorgasmia, hiểu môn na là không có khả năng đạt cực khoái khi “”.

Những người mắc bệnh này thường có âm vật nhỏ và nằm cách xa âm đạo hơn so với mức bình thường. Phát hiện này đã giúp mang lại hy vọng sẽ tìm ra được giải pháp điều trị bệnh trong tương lai.

Chuyên gia nghiên cứu Susan Oakley thuộc Bệnh viện Good Samaritan, bang Ohio, Hoa Kỳ khẳng định: “Không có như chúng ta vẫn nghĩ. Trên thực tế, đó chính là điểm C – “hạt đậu tình yêu” của phái nữ. Đây là nơi bắt nguồn của cảm giác thỏa mãn trong chuyện phòng the ở phụ nữ.

yeu41 Điểm C   Nhân tố quyết định chuyện lên đỉnh

“Hạt đậu tình yêu” đóng vai trò then chốt trong chuyện “lên đỉnh” của chị em.

Các nhà nghiên cứu đã dùng kỹ thuật MRI (chụp cộng hưởng từ) để quét qua “vùng chiến lược” của 30 phụ nữ đang trong đổ tuổi 30. 10 người trong số đó được ghi nhận là hiếm khi hoặc chưa bao giờ đạt được cực khoái khi “yêu”, những người còn lại hoàn toàn bình thường. Sau khi được kiểm tra, các chuyên gia phát hiện ra rằng ở những phụ nữ không có khả năng “đạt đỉnh”, “hạt đậu tình yêu” của họ nằm cách xa từ 5mm đến 6mm so với âm đạo. Kết quả này là cơ sở để tiến hành các biện pháp chữa trị trong tương lai nhằm hoàn thiện hơn các cơ quan sinh dục ở những phụ nữ khó “lên đỉnh”.

Hiểu thêm về “hạt đậu tình yêu”

Âm vật là cơ quan sinh dục của phụ nữ có mức độ nhạy cảm rất cao. Chúng giống với “công cụ chiến đấu” của phái mạnh ở chỗ khi bị kích thích thì lượng máu dồn về nhiều hơn và sẽ phồng to ra. Bộ phận này nằm ở ngoài cửa âm đạo, ngay phía trên, trước mặt của môi bé. “Hạt đậu tình yêu” là nơi kích thích và có khả năng gây hưng phấn mạnh cho chị em. Điều này lý giải tại sao hiện nay các chuyên gia về tình dục học sử dụng thuật ngữ điểm C thay cho điểm G trước kia.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Điểm C   Nhân tố quyết định chuyện lên đỉnh

300x250 holy Điểm C   Nhân tố quyết định chuyện lên đỉnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online