Tinh trùng được xuất ra như thế nào?

check Tinh trùng được xuất ra như thế nào? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tinh trùng được xuất ra như thế nào? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tinh trùng được xuất ra như thế nào?

Sự bao gồm một loạt những sự kiện phức tạp được phối hợp một cách thật chính xác, có thể so sánh với việc phóng hỏa tiễn vào không gian. 

Điều gì xảy ra khi xuất tinh?

Sự xuất tinh bao gồm một loạt những sự kiện phức tạp được phối hợp một cách thật chính xác, có thể so sánh với việc phóng hỏa tiễn vào không gian. Đây thật sự là một hỏa tiễn được phóng vào “không gian bên trong”. Nó làm cho những máy móc phức tạp do con người tạo ra có vẻ đơn giản như một trò chơi. Khi sự cương cứng xảy ra, và đã nằm trong âm đạo, thì các mạch điện bắt đầu hoạt động. Các bộ phận tiếp nhận cảm giác nằm trong lớp da ép chặt vào hệ thống điện. Chúng đo nhiệt độ của âm đạo, sự cọ xát vào , sức ép của vách âm đạo vào thân , lượng dịch nhờn âm đạo được tiết ra. Những “báo cáo tình hình” này được chuyển đến các trung tâm tính dục nằm ở hệ thống dây thần kinh cột sống và não bộ. Đáp lại, các trung tâm này ra lệnh chuyển thêm máu đến , làm tăng độ nhạy cảm của các bộ phận tiếp nhận cảm giác nằm trong , và tạo năng lượng ở phần dưới của dây thần kinh nằm trong cột sống.

yeu32 Tinh trùng được xuất ra như thế nào?

Trong lúc hành động đang tiếp diễn, một dòng xung lực thần kinh liên tục chạy giữa các và hệ thống thần kinh trung ương, gia tăng và tự củng cố nó. Tất cả các kích thích khác đều hòa nhập vào hệ thống. Việc nhìn và vuốt ve bạn tình, và được vuốt ve lại, làm cho cường độ tăng nhanh. Sức ép trở nên ngày càng lớn cho đến khi cuối cùng nó được giải phóng bằng một sự bùng nổ, đó là sự xuất tinh.

Niệu đạo được bịt kín lại để cho nước tiểu đừng thoát ra một cách tình cờ. Các dịch tiết từ , các túi tinh dịch và được trộn ngay tại chỗ. Các cơ khung chậu của người đàn ông co lại để đẩy dương vật vào sâu hơn trong âm đạo; đồng thời, việc ưỡn người một cách vô thức giúp đẩy toàn bộ thân hình người đàn ông về phía trước. Lúc này, ý thức bị loại bỏ và người đàn ông hoàn toàn mất hết sự giao tiếp với thế giới chung quanh chỉ trừ không gian bên trong âm đạo bao quanh dương vật. Một cái bơm mạnh bên trong dương vật nhanh chóng rót khoảng 7 g tinh dịch vào âm đạo trong khoảng 6 đợt liên tiếp. Mười giây sau, mọi việc kết thúc – cho đến lần tiếp theo.

Có bao nhiêu tinh trùng trong một lần xuất tinh?

Trong 7 g tinh dịch tiết ra mỗi lần giao hợp, có trung bình 500 triệu tinh trùng. Một người đàn ông suốt đời sản xuất được trung bình 17 lít tinh dịch hoặc gần 1.500 tỷ tinh trùng. Do đó, theo lý thuyết, ông ta có thể sinh ra một số con gấp gần 40 lần số người đang hiện diện trên hành tinh này. May mắn thay là trong 288 lần giao hợp, chỉ một lần có thể làm cho người đàn bà thụ thai, thường chỉ gồm một trứng và một tinh trùng mà thôi.

Theo Benh

thegioicaythuoc Tinh trùng được xuất ra như thế nào?

300x250 holy Tinh trùng được xuất ra như thế nào?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online