Đàn ông thuộc nhóm máu B có thời gian “yêu” khủng nhất

check Đàn ông thuộc nhóm máu B có thời gian “yêu” khủng nhất Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đàn ông thuộc nhóm máu B có thời gian “yêu” khủng nhất Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đàn ông thuộc nhóm máu B có thời gian “yêu” khủng nhất

Đàn ông thuộc rất thích “lâm trận” và có thời gian “hành sự” khủng nhất.

Người có nhóm máu B rất rõ ràng trong tình dục và tình , họ chỉ muốn thử cảm giác khoái lạc, tương đối thích những tư thế mới lạ, họ sẽ là đối tác tốt của bạn khi ân ái.

Là tuýp đàn ông giành ngôi vị quán quân về thời lượng của cuộc “yêu”. Nếu cuộc mây mưa của đàn ông nhóm máu A chỉ kéo dài 4 phút thì quãng thời gian này đối với đàn ông nhóm B “khủng” hơn rất nhiều: tận 7 phút. Bình quân mỗi năm họ “yêu” 158 lần, tức cách 2 – 3 ngày một lần.

yeu515 Đàn ông thuộc nhóm máu B có thời gian “yêu” khủng nhất

Nếu bạn là “chủ nhân” của nhóm máu A, B hoặc AB thì nên lựa chọn “một nửa” của mình là nhóm máu B, vì đó là một trong những cách đơn giản giúp bạn giữ lửa cho cuộc “yêu”.

Chàng nhóm máu O có khả năng sáng tạo tuyệt vời nên bạn hãy yên tâm “hưởng thụ” các thành tựu của chàng. Tuy nhiên, các bạn gái nên cẩn thận vì đa số các chàng thuộc nhóm máu B thường rất , và khó mà chịu “yên ổn” một mối tình.

Tính cách của chàng là thích cảm giác mới lạ, nên đôi khi bạn hãy biết thay đổi bản thân, làm mới mình để chàng không chán nản nhé!

Theo TTVN

thegioicaythuoc Đàn ông thuộc nhóm máu B có thời gian “yêu” khủng nhất

300x250 holy Đàn ông thuộc nhóm máu B có thời gian “yêu” khủng nhất

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online