Điều khiến phụ nữ thỏa mãn trong “chuyện ấy”

check Điều khiến phụ nữ thỏa mãn trong chuyện ấy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều khiến phụ nữ thỏa mãn trong chuyện ấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều khiến phụ nữ thỏa mãn trong chuyện ấy

Không phải kích thước của “cậu nhỏ”, cũng chẳng phải là chuyện phải “”. Câu trả lời ở ngay dưới đây.

Các chuyên gia về tình dục của Men’s Health đã tiến hành tham vấn đối với 3.289 phụ nữ về mức độ thỏa mãn trong đời sống tình dục của mình. Sau đó, họ đã ghi lại những điều mà phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất.

Nàng muốn nhiều hơn

Mặc dù các cuộc khảo sát cho thấy, những phụ nữ tỏ ra hài lòng thường quan hệ vài lần một tuần, 2/5 trong số đó vẫn còn ham muốn thêm nữa. “Phụ nữ có một định nghĩa rộng lớn về , do đó điều này không đồng nghĩa là họ có giới hạn về mức độ thỏa mãn”, ông Scott Haltzman, tác giả cuốn “Những bí mật của đàn ông kết hôn hạnh phúc” cho biết. “Một người phụ nữ có thể muốn cảm thấy lôi cuốn hơn, vì vậy hãy cho cô ấy biết bạn nghĩ về cô ấy suốt cả ngày, và không quên gợi mở về vấn đề tình dục”. Bạn có thể gửi cho nàng một tin nhắn gợi ý về kế hoạch ăn tối và yêu cầu cô ấy mặc chiếc áo đỏ nóng bỏng khi gặp nhau.

yeu37 Điều khiến phụ nữ thỏa mãn trong chuyện ấy

Nàng biết sự nóng bỏng của mình

Phụ nữ cảm thấy không chịu đựng được khi lòng tự trọng bị tổn thương, 4/5 số người được hỏi nghĩ rằng đối tác của họ luôn cảm thấy họ thật quyến rũ. Muốn có một bạn gái tự tin? Đừng bao giờ châm chọc cơ thể của những phụ nữ khác trước cô ấy. “Nàng sẽ lo lắng về việc bạn cảm thấy cô ấy như thế nào”, ông Debby Herbenick, tiến sĩ ngành giáo dục sức khỏe tình dục tại Viện Kinsey thuộc Đại học Indiana cho biết. “Nếu cô ấy cảm thấy lo lắng về cơ thể mình. Chẳng hạn như lo sợ bạn nghĩ rằng cô ấy béo, xấu xí hay thô ráp, cô ấy sẽ không cảm thấy thoải mái khi cho bạn nhìn thấy cơ thể của mình”.

Nàng sẽ lên tiếng

Những phụ nữ hài lòng luôn biết điều gì họ muốn và 87% sẽ thể hiện điều đó. “Phụ nữ thoả mãn tình dục sẽ yêu cầu điều mà họ muốn để đạt trong nhiều lần”, Tiến sĩ Lonnie Barbach, tác giả “Đối với mỗi người: Chia sẻ tình dục là điều cần thiết” nói. Hãy khuyến khích sự cởi mở của nàng bằng cách tăng cường trao đổi về vấn đề quan hệ tình dục khi cả hai đang gần gũi. Tuy nhiên, chú ý đảm bảo bạn đưa ra ra ám hiệu không quá thô lỗ. “Một số phụ nữ làm cho các đối tác những điều mà chính họ muốn được làm cho chính mình”, Barbach nói. Chẳng hạn, nếu cô ấy chạm nhẹ vào bạn, hãy làm tương tự cho cô ấy.

Mục tiêu của sự thỏa mãn

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng đó là sự thật: Cực khoái không phải là điều cần thiết làm thỏa mãn tình dục đối với phụ nữ. 3/4 phụ nữ cho rằng, trong vấn đề thỏa mãn tình dục cực khoái lại là điều ít quan trọng hơn. Vì vậy, thư giãn hoặc cách tiếp cận thoải mái của bạn có thể giúp cô ấy cảm thấy dễ chịu hơn và giúp nàng đạt cực khoái dễ dàng hơn. Bạn càng cố gắng tập trung vào mục tiêu cực khoái, bạn càng sợ hãi”, ông Barbach cho biết. Thay vào đó, hãy cùng nàng trải qua những giây phút dễ chịu nhất mà bỏ qua mục tiêu lớn trong đầu mình.

Điều này hoàn toàn đúng: Đó là cách bạn sử dụng nó như thế nào. Chỉ 7% phụ nữ cho biết hài lòng trong quan hệ tình dục cho rằng, kích thước rất quan trọng trong sự thỏa mãn của họ. 93% nói rằng họ có thể đạt được thỏa mãn bằng những cách khác. “Kích thích là cách khiến phụ nữ muốn quan hệ nhiều hơn”, Tiến sĩ Yvonne K. Fulbright, tác giả “Hãy vuốt ve ở đó!” cho biết. Những người tham gia cuộc khảo sát cũng đồng tình rằng, ham muốn và sự thoải mái quan trọng hơn kích thước .

Theo Khampha

thegioicaythuoc Điều khiến phụ nữ thỏa mãn trong chuyện ấy

300x250 holy Điều khiến phụ nữ thỏa mãn trong chuyện ấy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online