Ngón tay và kích thước “cậu nhỏ”

check Ngón tay và kích thước cậu nhỏ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ngón tay và kích thước cậu nhỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ngón tay và kích thước cậu nhỏ

Cũng như tỷ chiều dài và năng lực ‘’ có liên quan mật thiết đến nhau?

Chiều dài ngón tay và năng lực “chuyện ấy”

Một nhà khoa học người Anh đã tuyên bố, năng lực chuyện ấy và ngón tay có liên quan đến nhau. Cụ thể, ngón vô danh (ngón giữa) của nam giới dài hơn ngón trỏ bao nhiêu, hormone nam tiết ra nhiều hơn bấy nhiêu. Đồng nghĩa với năng lực “chuyện ấy” sẽ sung mãn hơn ^^.

Gần đây, giáo sư John Manning của Đại học Livepool phát hiện trường hợp ngược lại ở nữ giới, ngón trỏ của nữ giới dài hơn ngón vô danh càng nhiều, estrogen của người ấy tiết ra càng lớn.

ngon tay Ngón tay và kích thước cậu nhỏ

Giáo sư Manning còn cho biết độ dài của ngón tay này dự báo được năng lực chuyện ấy của con người. Trong cuộc khảo sát 60 nam và 40 nữ vô sinh, ông ấy phát hiện, nam giới có tay trái và tay phải càng không cân xứng thì lượng sản xuất ra càng ít. Và trong số những người này, có tới 12 người gần như không thể sản xuất được , và có tới 4 ngón trở lên của hai bàn tay không đối xứng với nhau.

Chiều dài ngón tay và kích thước “cậu nhỏ”

Các nhà nghiên cứu Đại học Y khoa Gil Gachon, Hàn Quốc đã công bố ngày 4/7/2011 trên tạp chí Nam học châu Á rằng tỉ lệ giữa ngón tay số hai và ngón số bốn càng nhỏ thì kích thước “cậu nhỏ” nam giới càng dài.

Kết quả cho thấy, trung bình ở dạng nhũn dài 7,7cm, dao động từ 4 đến 12cm. Độ dài kéo dài dao động từ 7,5 đến 17cm, trung bình dài 11,7cm.

Tỉ lệ trung bình giữa hai ngón tay trỏ và áp út là 0,97cm, dao động từ 0,35 đến 0,44 cm. Bằng mắt thường, chúng ta khó nhận ra mức độ chênh lệch như thế giữa hai ngón. Tuy vậy, tỉ lệ chênh lệch càng thấp thì độ dài của dương vật càng lớn.

Theo Ione

thegioicaythuoc Ngón tay và kích thước cậu nhỏ

300x250 holy Ngón tay và kích thước cậu nhỏ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online