Chiều dài “cậu bé” của đàn ông Việt

check Chiều dài cậu bé của đàn ông Việt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chiều dài cậu bé của đàn ông Việt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chiều dài cậu bé của đàn ông Việt

Cuộc nghiên cứu này đã được thực hiện vào tháng 7/2004 – 11/2005, trên 100 bệnh nhân nam tuổi từ 18 đến 50. Tuổi trung bình của những người tham gia nghiên cứu từ 18 – 48.

Ngoại trừ những người bị , dị tật , hoặc trải qua những phẫu thuật (trừ cắt bao quy đầu), tuyến tiền liệt, niệu đạo, bàng quang. Các bác sĩ thuộc Khoa Nam học – BV Bình Dân cho biết ở Việt Nam, trung bình, chiều dài của nam giới trưởng thành khi xìu là 6,6cm và khi cương là 11,2cm

Để do được chiều dài dương vật, bệnh nhân được các bác sĩ cho xem hình gợi cảm trong phòng tối và tiêm thuốc vào thể hang gây cương. Khi dương vật cương cực đại, các bác sĩ dùng thước cứng, đo dọc mặt lưng dương vật, từ gốc đến đỉnh đầu dương vật.

nam7 Chiều dài cậu bé của đàn ông Việt

Chiều dài trung bình dương vật ở nam giới Việt Nam trưởng thành khi xìu là 6,6cm, và khi cương là 11,2cm. Đối với những dương vật quá nhỏ (nếu xìu nhỏ hơn 3,8cm, cương nhỏ hơn 7,8cm), theo các chuyên gia, phẫu thuật kéo dài dương vật cần phải được cân nhắc. Còn việc sử dụng chất testosterone sẽ gây hại hơn là lợi cho .

Điểm khó quan trọng nhất trong đo kích thước dương vật là làm sao đo được kích thước dương vật khi cương. Trước đây, một số nghiên cứu đã tiến hành đo dương vật bằng phương pháp kéo thẳng. Tuy hai con số đo gần bằng nhau, nhưng chiều dài thực khi cương vẫn dài hơn. Chiều dài khi cương chỉ thực hiện được từ khi có thuốc tiêm gây cương, nhưng biện pháp này có thể gây tai biến cương đau dương vật kéo dài.

Khảo sát thực hiện tại Mỹ, một quốc gia đa chủng tộc, không cho biết sự khác biệt về kích thước dương vật giữa các chủng tộc. Độ dài dương vật trung bình của nam giới Mỹ là 12,9cm (± 2,9). Trong khi đó, nghiên cứu tại Malaysia cho thấy người gốc Ấn có chiều dài dương vật cương là 13,8cm gốc Mã Lai là 12,3cm, và gốc Hoa là 11,6cm. Chiều dài dương vật của người gốc Hoa rất gần với chiều dài của người đàn ông Việt Nam.

Theo Benh

thegioicaythuoc Chiều dài cậu bé của đàn ông Việt

300x250 holy Chiều dài cậu bé của đàn ông Việt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online