Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân

check Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân

Theo các chuyên gia, một bữa sáng có ít nhất 8 gram chất xơ là bữa ăn lý tưởng cho kế hoạch .

Sau đây là 4 nguyên tắc dành cho bữa sáng của người muốn giảm cân.

Ăn sáng trong vòng 1 giờ kể từ khi thức dậy

an sang Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân

Chúng ta đều biết rằng, những người ăn sáng thường xuyên ít có nguy cơ bị , nhưng điều đó còn phụ thuộc vào thời điểm bạn ăn sáng. Tốt nhất, nên ăn sáng trong vòng 1 giờ kể từ lúc thức dậy. Bữa sáng giúp duy trì nhịp sinh học và tăng cường sự trao đổi chất.

Bữa sáng giàu và không đường

bua sang Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân

Những chiếc bánh ngọt có thể là hoàn hảo dành cho ngày chủ nhật “tự do”, nhưng không thể là hàng ngày. Bạn nên lựa chọn những loại có hàm lượng protein cao và không đường cho bữa sáng như trứng, sữa chua không đường, ngũ cốc và các loại hạt. Những loại này ít calo nhưng lại cung cấp cho bạn nhiều . Vì vậy mà chúng mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong việc giảm cân hoặc duy trì cân nặng.

Ăn ít nhất 8 gram chất xơ

chat xo Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân

Chìa khóa của chế độ ăn kiêng chính là việc ăn những loại thực phẩm tạo cảm giác no lâu để hạn chế đồ ăn “nạp” vào cơ thể. Những thực phẩm giàu chất xơ có thể làm được điều tuyệt vời này. Theo các chuyên gia, một bữa sáng có ít nhất 8 gram chất xơ là bữa ăn lý tưởng cho kế hoạch giảm cân. Bạn nên chọn hoa quả tươi và ngũ cốc cho bữa sáng, bởi chúng là loại thực phẩm rất giàu chất xơ. Một cốc sinh tố hoa quả vào buổi sáng có thể cung cấp cho bạn 11,7 gram chất xơ, một bát ngũ cốc có thể cung cấp cho cơ thể 8 gram chất xơ hoặc nhiều hơn.

Không nạp quá nhiều calo vào cơ thể

calo Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân

Tùy thuộc vào trọng lượng, mục tiêu giảm cân và những gì bạn ăn ở các bữa còn lại mà lượng calo bữa sáng nên “nạp” vào cơ thể là bao nhiêu. Nhưng, theo ý kiến chuyên gia, bạn chỉ nên “nạp” từ 300 – 500 calo vào buổi sáng. Những loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp như sữa chua, trái cây tươi, bánh mì là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng giảm cân của bạn.

Theo Đẹp online

thegioicaythuoc Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân

300x250 holy Nguyên tắc ăn sáng để giảm cân

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online