Chế độ dinh dưỡng tốt cho tuổi teen

check Chế độ dinh dưỡng tốt cho tuổi teen Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chế độ dinh dưỡng tốt cho tuổi teen Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chế độ dinh dưỡng tốt cho tuổi teen

Thanh thiếu niên là độ tuổi rất quan trọng trong phát triển thể chất và trí tuệ. Chế độ có tầm quan trọng rất lớn với sự phát triển của con người trong độ tuổi teen này.

dinh duong Chế độ dinh dưỡng tốt cho tuổi teen

Dưới đây là một số lành mạnh rất cần thiết cho sự phát triển của các bạn trẻ:

Quả bơ

Bơ có nhiều chất xơ, chất béo và các vitamin giúp cung cấp đủ năng lượng cho các bạn trẻ. Trái bơ cũng có đầy đủ các , giúp da, tóc, móng tay và hỗ trợ cho sự phát triển của cơ thể.

Đậu

Đậu rất giàu chất xơ, khoáng chất và vitamin. Đậu có thể giúp các bạn thanh thiếu niên có đủ năng lượng, giúp cơ thể phát triển tốt nhất.

Việt quất

Việt quất rất giàu chất chống ôxy hóa và vitamin giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Quả việt quất giúp tăng cường chức năng não bộ và trí nhớ; rất cần thiết cho quá trình học tập của các bạn trẻ.

Anh đào

Anh đào (cherry) chứa có chứa melatonin giúp cân bằng nhịp điệu giấc ngủ. Nhiều thanh thiếu niên có rối loạn giấc ngủ. Anh đào cũng có nhiều vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh, chống lại các bệnh thường gặp.

Trứng

Trứng là một nguồn tuyệt vời của protein và đầy đủ các khoáng chất và vitamin quan trọng đối với một thiếu niên đang phát triển.

Cá có chứa protein, rất cần cho độ tuổi này bởi chúng giúp phát triển xương. Các loại cá béo rất giàu omega, có vai trò quan trọng đối với tâm trạng và cân bằng hormone. Thanh thiếu niên có thể cảm thấy ủ rũ khi họ trải qua , do đó có nhiều axit béo omega-3 sẽ giúp cân bằng tâm trạng của họ.

Rau

Rau có lá màu xanh lá có đầy đủ các chất dinh dưỡng. Rau bina rất giàu chất sắt, rất cần thiết cho sự tăng trưởng và cung cấp năng lượng ở tuổi thiếu niên. Rau màu xanh cũng rất tốt cho da, rất quan trọng với lứa tuổi này vì trong tuổi dậy thì, da sẽ bắt đầu nổi mụn.

Hạt ngũ cốc

Các loại hạt rất giàu chất xơ. Chúng có nhiều chất béo lành mạnh, có thể cung cấp đu năng lượng để các bạn tuổi teen có thể hoạt động cả ngày. Chất béo giúp duy trì chức năng não khỏe mạnh. Nhiều loại hạt như quả óc chó có hàm lượng omegas rất cao. Nhiều hạt giống khác như chia và lanh cũng có lượng omegas cao.

Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng bất kỳ loại bơ nào tương tự sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để làm bánh sandwich cho một thiếu niên. Nó có nhiều chất xơ và chất béo lành mạnh giúp tăng trưởng của cơ thể ở độ tuổi này.

Theo Suckhoegiadinh

thegioicaythuoc Chế độ dinh dưỡng tốt cho tuổi teen

300x250 holy Chế độ dinh dưỡng tốt cho tuổi teen

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online