Vitamin C và tác dụng giảm cân hiệu quả

check Vitamin C và tác dụng giảm cân hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vitamin C và tác dụng giảm cân hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vitamin C và tác dụng giảm cân hiệu quả

Nếu bạn sở hữu vóc dáng không cân đối, thừa cân, hãy sử dụng để giúp mình hiệu quả.

Tác dụng giảm cân của Vitamin C

Bạn vẫn biết vitamin C là một thành phần quan trọng trong nhiều liệu pháp làm đẹp cho làn da. Không chỉ vậy nó cũng giúp . Vì sao vậy?

1217 Vitamin C và tác dụng giảm cân hiệu quả

Vitamin C không chỉ giúp đẹp da mà còn có nhiều tác dụng giảm cân.

Vitamin C cần thiết cho quá trình chuyển hóa , oxy hóa, trao đổi chất tránh tồn đọng năng lượng, tiêu đốt các mô mỡ. Chính vì thế mà vitamin C mang lại lợi ích cho việc giảm cân.

Vitamin C có vai trò thúc đẩy sự chuyển hóa trong gan, biến thành chất hòa tan trong mật. Nếu bổ sung đủ vitamin C, sẽ không bị tích tụ dư thừa làm giảm mỡ ở các phủ tạng.

Vitamin C làm tăng sự tổng hợp một chất chuyển hóa chất béo là carnitine. Nếu bạn cung cấp đủ vitamin C, carnitin sẽ có đủ và bạn sẽ tiêu hóa được lượng mỡ tích tụ trong cơ thể. Bụng của bạn sẽ thon gọn hơn.

Hơn nữa, khi bạn dùng vitamin C thì sau khi vận động, cơ thể sẽ lấy năng lượng từ chất béo nhiều hơn, do vậy cơ thể bạn sẽ săn chắc hơn.

Cách

Bạn nên nhớ, phải dùng vitamin C kiên trì. Bạn không thể dùng 3-4 ngày là có thể thấy được hiệu quả giảm  được ngay.

Mỗi ngày cơ thể bạn cần từ 80 – 90 mg vitamin C. Tuy nhiên nếu muốn giảm béo thì bạn cần bổ sung ít nhất 500mg/ngày, và cách tốt nhất là bạn bổ sung thông qua việc sử dụng thực phẩm. Tuy nhiên điều này không hề đơn giản với nhiều người. Bạn nên bổ sung những loại  trái cây có muối như: cam, quýt, bưởi, mãng cầu, mít,lựu, dâu tằm… vì chúng có đều chứa lượng lớn vitamin C.

Để giảm cân hiệu quả với vitamin C bạn đừng quên bổ sung thêm các loại vitamin và dưỡng chất khác như: caxi, megie, vitamin A, B, protein, axit béo có lợi, tinh bột…Có như vậy mới đảm bảo đủ vitamin, khoáng chất cho cơ thể hoạt động tốt.

Bạn cần lưu ý, vitamin C có tính acid nên không uống khi đói. Nó cũng có tính gây kích ứng nên bạn không nên uống trước ăn. Bạn chỉ nên uống vitamin C kèm theo các bữa ăn giàu chất béo.

Nếu như bạn không bổ sung vitamin C bằng thực phẩm mà sử dụng viên bổ sung, nên uống chúng vào buổi sáng và chiều hoặc uống trước khi tập thể dục 30 phút. Với những người chăm tập luyện và bổ sung đủ vitamin C thì cơ thể tăng tốc tiêu thụ chất béo thêm 30% trong mỗi lần tập so với người thiếu chất này.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Vitamin C và tác dụng giảm cân hiệu quả

300x250 holy Vitamin C và tác dụng giảm cân hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online