Nguyên nhân khiến dịch âm đạo xuất hiện nhiều

check Nguyên nhân khiến dịch âm đạo xuất hiện nhiều Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân khiến dịch âm đạo xuất hiện nhiều Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân khiến dịch âm đạo xuất hiện nhiều

quá nhiều cũng chính là lúc chúng ta cần quan tâm hơn.

Nhưng điều quan trọng nhất là, chị em phụ nữ phải biết được tại sao lại tiết nhiều như vậy.

Hỏi bất kì ai, bất kì bác sĩ nào hay tiếp cận bất kì thông tin sức khỏe nào trên các phương tiện truyền thông, bạn đều nhận được câu trả lời giống nhau là: đa số dịch tiết âm đạo là bình thường, không nguy hiểm, nó chỉ nguy hiểm khi thay đổi màu sắc hoặc có mùi hoặc về số lượng quá nhiều… Thông thường, dịch tiết âm đạo là chất dịch tiết ra từ bên trong âm đạo, có tác dụng cân bằng môi trường âm đạo, đưa các vi khuẩn và chất bẩn ra khỏi âm đạo, bôi trơn âm đạo…

1244 Nguyên nhân khiến dịch âm đạo xuất hiện nhiều

Ảnh minh họa

Dịch tiết âm đạo là bình thường nếu nó có màu trắng hoặc trong. Dịch tiết âm đạo xuất hiện nhiều nhất ở giữa chu kì – được coi là giai đoạn .

Một khi dịch tiết âm đạo quá nhiều cũng chính là lúc chúng ta cần quan tâm và lo lắng hơn. Nhưng điều quan trọng nhất là, chị em phụ nữ phải biết được tại sao dịch âm đạo lại tiết nhiều như vậy. Dịch âm đạoo tiết ra nhiều rất có thể là do hoặc do bộ phận sinh dục có vấn đề hoặc trục trặc nào đó.

Tăng âm đạo trong khi

Một trong những dấu hiệu sớm của thai kỳ là sự gia tăng số lượng dịch tiết âm đạo. Mặc dù đây không phải là một dấu hiệu rất phổ biến, nhưng một số chị em nhận thấy dấu hiệu này khi mang thai, nhất là khi họ đang rất mong mỏi chuyện có con. Kèm theo sự tăng về số lượng thì dịch âm đạo thường có màu trắng sữa và không có mùi. Nó cũng có thể dễ nhầm lẫn với thời gian đầu của chu kì kinh nguyệt.

Đôi khi có chị em còn thấy ở dịch âm đạo của mình còn có những vết lốm đốm. Những vết đốm này cũng không phải là một điều xấu nhưng bạn cũng nên chú ý để sớm phát hiện nếu có những dấu hiệu xấu hơn xuất hiện.

Nếu dịch âm đạo có màu hồng hoặc nâu và chỉ kéo dài một vài ngày thì cũng là bình thường. Nếu dịch âm đạo có màu đỏ tươi, ra nhiều và đặc sệt thì bạn cần nên đi khám bác sĩ ngay lập tức vì đó rất có thể là một dấu hiệu cảnh báo sảy thai.

Dấu hiệu của nhiễm trùng

Sự gia tăng số lượng dịch tiết âm đạo có thể có nghĩa là bạn bị nhiễm trùng. Nếu thực sự đúng vậy thì bạn cần tìm ra nguyên nhân chính xác từ màu sắc và mùi của dịch âm đạo. Trong trường hợp nhiễm trùng, dịch âm đạo sẽ có mùi tanh, nặng mùi. Trong trường hợp dịch âm đạo tăng lên nhiều, lại kèm theo có màu vàng, màu xanh hoặc màu xám thì cũng là dấu hiệu không tốt và cần được khám xét càng sớm càng tốt.

Bạn cũng sẽ cần phải nhìn vào độ dày của dịch. Nếu dịch có dạng khối hoặc dày hơn bình thường thì cũng có thể là dấu hiệu nhiễm trùng. Nếu dịch xuất hiện nhiều, lại đi kèm ngứa hoặc cảm giác nóng rát thì càng chứng tỏ bạn đã bị nhiễm trùng nặng và cần đi khám bác sĩ sớm.

Nói nhiễm trùng âm đạo là chúng, thực tế có rất nhiều các bệnh nhiễm trùng mà bạn có thể mắc phải, bao gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, nhiễm trùng đường tiểu hoặc nhiễm trùng vi khuẩn. Tuy nhiên, tin vui là phần lớn trong số các loại nhiễm trùng này có thể được chữa khỏi nhờ sử dụng các kháng sinh và các loại kem.

Điều gì khác có thể làm thay đổi dịch tiết âm đạo

Có một số nguyên nhân có thể làm thay đổi số lượng dịch tiết âm đạo mà bạn có gặp phải ngoài nguyên nhân là do nhiễm trùng hay mang thai. Theo lẽ tự nhiên của bạn sẽ tạo ra một lượng dịch khác nhau vào các thời điểm khác nhau. Trong những ngày trước và sau kì , có thể bạn sẽ thấy dịch âm đạo nhiều hơn, đặc hơn, đó là bởi lượng hormone trong cơ thể bạn đang có thay đổi.

Căng thẳng và sự thay đổi cảm xúc cũng có thể có ảnh hưởng đến số lượng dịch tiết âm đạo mà bạn thấy. Tăng tiết dịch âm đạo thường thấy nhất ở những người đang hoặc là căng thẳng hoặc là có cảm xúc mạnh mẽ. Hứng thú tình dục cũng là nguyên nhân khiến chị em tiết nhiều dịch âm đạo hơn bình thường.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Nguyên nhân khiến dịch âm đạo xuất hiện nhiều

300x250 holy Nguyên nhân khiến dịch âm đạo xuất hiện nhiều

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online