Thời điểm tốt nhất để khám phụ khoa

check Thời điểm tốt nhất để khám phụ khoa Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thời điểm tốt nhất để khám phụ khoa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thời điểm tốt nhất để khám phụ khoa

Có bệnh rồi mới chữa, đây là chuyện gần như hết sức bình thường mọi người vẫn hay làm, dù vẫn biết như vậy là không đúng khoa học chút nào.

Song, với các bạn nữ mà nói, tuyệt đối không nên áp dụng “chiêu xấu” này với các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Đặc biệt, các bạn càng nên chú trọng hơn đến thời gian chẩn đoán bệnh . Hay nói cách khác, với các bệnh , không phải khám thời gian nào cũng chuẩn như nhau.

Nếu bạn chẩn bệnh vào khoảng thời gian chuẩn hợp lý, đúng thời điểm, nó sẽ rất lợi cho bệnh phán đoán và trị bệnh phụ khoa. Tất nhiên, với phe XX, điều này chủ yếu dựa theo để xác định thời gian.

1263 Thời điểm tốt nhất để khám phụ khoa

Không đúng chu kỳ kinh nguyệt

Về cơ bản, các bạn gái không nên tiến hành kiểm tra, khám phụ khoa vào đúng chu kỳ kinh nguyệt. Vì thời điểm này, miệng tử cung mở rộng, vi khuẩn nấm dễ thâm nhập vào tử cung, gây tổn thương đến các cơ quan sinh sản như nội mạc tử cung, ống dẫn trứng… Xử lý không tốt sẽ dẫn đến đau lưng, đau bụng, nghiêm trọng hơn có thể gây viêm màng dạ con, đau bụng kinh nghiêm trọng.

Tốt nhất nên khám sau khi 3 ngày

Theo lời khuyên của bác sỹ, thời gian tốt nhất để XX tiến hành khám phụ khoa là sau kỳ , phần lớn các bác sỹ đều cho rằng nên khám sau 3 ngày kết thúc chu kỳ kinh nguyệt.

Không tuân theo “quy luật” nếu thấy dấu hiệu bất thường

Tuy nhiên, nếu XX thấy có hiện tượng chảy máy âm đạo bất thường, dai dẳng, hoặc đột nhiên ra lượng máu kinh lớn, kèm theo hiện tượng đau bụng, ngất, xuất hiện khối u… thì không cần phải đợi đến lúc hết chu kỳ kinh nguyệt mới khám, để tránh phải trì hoãn việc điều trị.

Người bệnh trước khi chuẩn đoán bệnh nên dùng nước rửa sạch bên ngoài bộ phận sinh dục, trước ngày khám, tránh quan hệ và dùng , để không ảnh hưởng đến kết quả điều tra.

Nhìn chung, thời gian khám phụ khoa tốt nhất là sau khi kết thúc kỳ nguyệt san 3 ngày. Một số trường hợp xuất hiện dấu hiệu lạ, khác thường, không cần phải tuân theo quy định mà nên đi khám ngay để được điều trị càng sớm càng tốt.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thời điểm tốt nhất để khám phụ khoa

300x250 holy Thời điểm tốt nhất để khám phụ khoa

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online