Nguyên nhân đàn ông không thích “lên giường”

check Nguyên nhân đàn ông không thích lên giường Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân đàn ông không thích lên giường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân đàn ông không thích lên giường

Các lý do chính khiến người đàn ông không muốn lên giường với người mà mình đang yêu, thậm chí cả khi tình nhân muốn là gì?

Bệnh viêm

Lý do có lý nhất khiến người đàn ông không muốn , phổ biến nhất là các ở các cơ quan tiết niệu và vùng chậu, cũng có thể là viêm nhiễm qua đường . Người đàn ông 38 – 40 tuổi có thể bị viêm tuyến tiền liệt mạn tính, sự phát triển của bệnh có liên quan đến các cơ quan sinh dục đã bị viêm nhiễm từ trước, đã chữa nhưng không khỏi hẳn. Điều nguy hiểm là căn bệnh này phát triển mà không có triệu chứng. Giảm chính là một trong những biến chứng, và nó giúp bác sĩ dễ chẩn đoán về bệnh tật nhất.

Bị xơ vữa động mạch, thì không đủ lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Mảng bám trên các thành mạch máu, làm giảm tiết diện của mạch máu, nên việc cung cấp máu cho các cơ quan yếu hơn. Nếu bị xơ vữa động mạch, phải kiêng ăn mỡ, kiêng uống rượu, hút thuốc, cần tập thể dục và vận động nhiều để cải thiện bệnh tật.

yeu28 Nguyên nhân đàn ông không thích lên giường

Bệnh nội tiết

Tại sao người đàn ông lại quay lưng lại với người yêu của mình, rồi âm thầm đi vào giấc ngủ? Đây có thể là biểu hiện của bệnh tiểu đường. Lối sống không lành mạnh, môi trường kém, căng thảng là lý do bị bệnh tiểu đường của người trẻ tuổi.

Bệnh này làm tổn thương mạch máu và các dây thần kinh ở bộ phận sinh dục, làm giảm sự nhạy cảm của . Từ đó khiến người đàn ông lo sợ sự thân mật và rất ít muốn quan hệ tình dục. Nếu có hiện tượng như vừa nêu, hãy xét nghiệm máu, nhằm hạ bớt lượng glucose trong máu xuống.

Thuốc

Một số loại thuốc có thể làm giảm ham muốn tình dục. Ví dụ như, các loại thuốc hạ huyết áp, thuốc chống , viên giảm đường, các loại thuốc an thần.

Mệt mỏi mạn tính

Làm việc quá sức cũng ảnh hưởng đến ham muốn và khả năng tình dục. Khi đã mệt mỏi trong công việc người đàn ông chỉ ham ngủ. Gặp trường hợp này, hãy quan hệ tình dục vào buổi sáng thay vì buổi tối.

Căng thẳng và trầm cảm

Thường xuyên căng thẳng có thể phát triển thành trầm cảm mạn tính và dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Đàn ông có hội chứng trầm cảm sẽ giảm đáp ứng tình dục hai lần so với người không bị trầm cảm. Nếu một người đàn ông không có mong muốn tận hưởng tình dục thì cuộc sống thật là vô nghĩa.

Theo VietNamNet

thegioicaythuoc Nguyên nhân đàn ông không thích lên giường

300x250 holy Nguyên nhân đàn ông không thích lên giường

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online