Những điều phụ nữ có thể trải qua trong giai đoạn mãn kinh

check Những điều phụ nữ có thể trải qua trong giai đoạn mãn kinh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều phụ nữ có thể trải qua trong giai đoạn mãn kinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều phụ nữ có thể trải qua trong giai đoạn mãn kinh

là một giai đoạn tất yếu mà mỗi người phụ nữ đều phải trải qua. Đa số phụ nữ sau tuổi 50, nhưng trong một vài trường hợp, một số người có thể trải qua giai đoạn này sớm hơn.

Dưới đây là những điều phụ nữ có thể gặp phải trong giai đoạn này.

1. Bốc hoả

Bốc hoả là một trong những triệu chứng khó chịu nhất của . Một vài yếu tố như căng thẳng, uống nhiều rượu cũng được coi là những yếu tố gây cơn bốc hoả trong thời kỳ này.

2. Có thể tăng nguy cơ đau tim

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng sau mãn kinh, nguy cơ mắc bệnh tim của phụ nữ có thể tăng lên. Đó là lý do tại sao các chuyên gia thường khuyên phụ nữ nên tránh xa những thói quen không lành mạnh và tập luyện thường xuyên để giảm nguy cơ mắc căn bệnh đe dọa tới tính mạng này.

19 Những điều phụ nữ có thể trải qua trong giai đoạn mãn kinh

3. Tăng vòng bụng

Tăng cân, đặc biệt là tăng trọng lượng vòng bụng là điều phụ nữ cũng có thể gặp trong giai đoạn này.

4. Nguyên nhân gây mất cân bằng

Giai đoạn này có thể gây mất cân bằng nội tiết trong cơ thể phụ nữ. Kết quả là bạn có thể bị thay đổi tâm trạng và cảm thấy bị stress. Tuy nhiên, tình trạng này có thể khác nhau ở từng người.

5. Khô da

Phụ nữ trong thường phàn nàn bị khô da, bong tróc. Trong thực tế, không chỉ da, một số người cũng bắt đầu bị ngứa da đầu. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn những loại kem dưỡng ẩm nhiều hơn trong giai đoạn này.

6. Yếu xương và khớp

Mãn kinh cũng làm tăng nguy cơ loãng xương, một tình trạng khó chịu khiến xương và khớp trở nên yếu. Vì vậy, cố gắng duy trì hoạt động và lựa chọn các bài tập vừa phải trong giai đoạn này.

7. Mãn kinh có thể ảnh hưởng tới chu kỳ giấc ngủ

Mất cân bằng nội tiết có thể khiến phụ nữ ngủ quá ít hoặc quá nhiều trong giai đoạn này. Tình trạng này cũng khác nhau ở từng người.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những điều phụ nữ có thể trải qua trong giai đoạn mãn kinh

300x250 holy Những điều phụ nữ có thể trải qua trong giai đoạn mãn kinh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online