Thuốc nam điều trị viêm gan vàng da

check Thuốc nam điều trị viêm gan vàng da Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thuốc nam điều trị viêm gan vàng da Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thuốc nam điều trị viêm gan vàng da

Bệnh nhân mắc có thể lây nhiễm sang cho bệnh nhân khác và cũng có thể gây ra nhiều biến chứng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh. Người hầu như mắc chứng do suy giảm…

Thuốc nam vàng da

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì người bệnh mắc chứng bệnh hầu như đều bị vàng da, điều này là do nguyên nhân chức năng gan suy giảm, lượng birillin tăng làm cho người bệnh vì vàng da, vàng mắt… người bệnh khi mắc chứng vàng da có thể điều trị bệnh để hạn chế chứng vàng da – thuốc nam cũng là một phương pháp được nhiều bệnh nhân áp dụng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh. Dưới đây là các bài thuốc điều trị bệnh vàng da mà các bác sĩ chuyên khoa gan cung cấp cho người bệnh:

Bài 1: Ngâm ốc nhỏ cho nhả hết đất, hàng ngày luộc hoặc hấp ăn, uống nước chữa bệnh viêm gan vàng da do rượu.

Bài 2: Lấy 12g ráy gai, 20g cây chó đẻ răng cưa, 12g nhân trần. Sắc uống hàng ngày, mỗi ngày 2 – 3 lần.

cay cho de Thuốc nam điều trị viêm gan vàng da

Bài 3: Lấy một lượng vừa đủ cây mã đề ( còn gọi là cây xa tiền) tươi, rửa sạch, dã lấy nước, mỗi lần dùng 100ml, thêm một chút rượu nóng vào sau đó đắp chăn ấm cho toát mồ hôi. Làm liên tục trong khoảng 1 tuần là có hiệu quả.

ma de Thuốc nam điều trị viêm gan vàng da

Bài 4: Lấy 60g cỏ mần trầu tươi, 30g rễ tổ kén đực sắc uống hàng ngày.

co man trau Thuốc nam điều trị viêm gan vàng da

Viêm gan do virus khiến cho chức năng gan suy giảm, khả năng đào thải các chất độc hại cho gan kém đi, lúc này chức năng gan không còn như người bình thường, do đó, bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan nếu như muốn điều trị bệnh bằng bất cứ phương pháp nào thì người bệnh cần được tham khảo ý kiến điều trị của các bác sĩ chuyên khoa để điều trị.

Việc người bệnh sử dụng sai phương pháp điều trị hoặc bệnh nhân tự ý điều trị bệnh viêm gan bằng bất cứ phương pháp nào khi chưa được kiểm chứng, chưa qua thăm khám có thể khiến cho bệnh tình nặng hơn. Thuốc nam lành tính hơn thuốc tây y nhưng điều đó không có nghĩa là không gây ra phản tác dụng nếu như người bệnh sử dụng không đúng đắn.

Theo Tribenhgan

thegioicaythuoc Thuốc nam điều trị viêm gan vàng da

300x250 holy Thuốc nam điều trị viêm gan vàng da

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online