Món ăn, bài thuốc gia truyền cho quý ông có “cậu nhỏ” không biết nghe lời

check Món ăn, bài thuốc gia truyền cho quý ông có cậu nhỏ không biết nghe lời Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Món ăn, bài thuốc gia truyền cho quý ông có cậu nhỏ không biết nghe lời Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Món ăn, bài thuốc gia truyền cho quý ông có cậu nhỏ không biết nghe lời

Đàn ông thường kiểm soát được mọi hành vi tình dục. Thế nhưng có lúc “cậu nhỏ” khiến các ông chết đứng giữa trận vì mãi không xuất quân hoặc xuất quân sớm. Để khắc phục tình hình này, mời quý ông tham khảo những món ăn, bài thuốc gia truyền dưới đây:

Đàn ông thường kiểm soát được mọi hành vi tình dục. Thế nhưng có lúc “cậu nhỏ” khiến các ông chết đứng giữa trận vì mãi không xuất quân hoặc xuất quân sớm. Để khắc phục tình hình này, mời quý ông tham khảo những món ăn, bài thuốc gia truyền dưới đây:

Bài 1: Thịt sò nấu long nhãn, đảng sâm: thịt sò 150g, long nhãn và đảng sâm 30g, đường, nước đủ dùng. Thịt sò rửa sạch, thái miếng nhỏ, đảng sâm thái đoạn, long nhãn rửa sạch. Cho tất cả vào nồi đổ nước đun to lửa rồi vặn nhỏ nấu trong vòng 30 phút, nêm đường là dùng được. Món ăn có tác dụng ích khí huyết, cố tinh, trị chứng hay ra mồ hôi trộm, mất ngủ, tim đập nhanh, .

1449 Món ăn, bài thuốc gia truyền cho quý ông có cậu nhỏ không biết nghe lời

Bài 2: Cháo chim sẻ, câu kỷ, ngũ vị tử: chim sẻ 5 con, làm sạch, bỏ ruột, tẩm rượu, cắt nhỏ; câu kỷ 20g, thỏ ty tử 10g, phúc bồn tử 10g, ngũ vị tử 10g. Các dược liệu thái nhỏ, sắc với 600ml nước còn 200ml, rồi cho thịt chim và gạo nếp vừa đủ, nấu thành cháo. Ăn trong ngày. Tác dụng bồi bổ tinh huyết, mạnh dương, dùng cho nam giới yếu sinh lý.

Bài 3: Rượu ba kích: ba kích bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử mỗi vị 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Các vị thuốc trên rửa sạch, sấy khô rồi cho vào 1 lít rượu trắng đó ngâm trong vòng 7 ngày có thể dùng được. Những người bị liệt dương, thiểu năng tình dục nên ngâm và sử dụng loại rượu thuốc này.

1450 Món ăn, bài thuốc gia truyền cho quý ông có cậu nhỏ không biết nghe lời

Bài 4: Cá diếc nấu kim anh tử: cá diếc 40g, kim anh tử 20g, gia vị đủ dùng. Cá diếc làm sạch. Cho cá vào chảo rán qua, sau đó đổ nước và kim anh tử vào hầm tới khi cá chín, nêm gia vị là dùng được. Món ăn có tác dụng làm mạnh tì vị, ích khí huyết, cố tinh. Những người thận hư, di tinh, cơ thể gầy yếu nên dùng.

Theo Suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc Món ăn, bài thuốc gia truyền cho quý ông có cậu nhỏ không biết nghe lời

300x250 holy Món ăn, bài thuốc gia truyền cho quý ông có cậu nhỏ không biết nghe lời

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online