Cách ăn uống gây hại cho mắt

check Cách ăn uống gây hại cho mắt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách ăn uống gây hại cho mắt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách ăn uống gây hại cho mắt

Nếu bạn có những thói quen dưới đây trong cuộc sống hằng ngày, hãy bỏ ngay vì nó đang phá hủy đôi mắt.

Chất gây nghiện như ,

Theo một số thống kê cho thấy, có khoảng 20% bệnh nhân mắc bệnh đục thủy tinh thể là do nghiện thuốc lá ở mức độ cao. Hút thuốc lá không chỉ ảnh hưởng tới các bệnh về phổi mà còn làm gia tăng sự lão hóa phá hủy collagen dẫn tới đục thủy tinh thể và ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Cũng giống như thuốc lá, việc uống quá nhiều rượu cũng là một tác nhân ảnh hưởng tới đôi mắt. Khi uống nhiều rượu sẽ khiến đôi mắt bị đỏ và mất thần sắc. Trong những trường hợp bất khả kháng, phải bắt buộc uống rượu bạn nên pha thêm nước để tránh làm hại tới đôi mắt của mình nhé. Việc sử dụng các chất kích thích cũng là thói quen hàng ngày ảnh hưởng tới đôi mắt.

1207 Cách ăn uống gây hại cho mắt

Dinh dưỡng hàng ngày

Nếu chế độ dinh dưỡng hằng ngày của bạn thiếu các loại dưỡng chất vitamin như , E, C sẽ làm cho đôi mặt của bạn không tốt, điều đó có thể sẽ gây ra một số bệnh về mắt. Do đó để đôi mắt được khỏe mạnh nên bổ sung lượng , E, C cần thiết.

Không ăn và rau quả màu cam

Những loại trái cây và rau củ màu cam như cà rốt, bí đỏ, đu đủ, cam… chứa lượng lớn vitamin A và beta – carotenne rất tốt cho sức khỏe của đôi mắt, giúp . Nếu loại bỏ những loại thực phẩm này ra khỏi chế độ dinh dưỡng hằng ngày, đôi mắt bạn sẽ nhanh chóng bị mờ và xấu đi.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Cách ăn uống gây hại cho mắt

300x250 holy Cách ăn uống gây hại cho mắt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online