Phòng ngừa ung thư gan và viêm gan B cho trẻ

check Phòng ngừa ung thư gan và viêm gan B cho trẻ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phòng ngừa ung thư gan và viêm gan B cho trẻ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phòng ngừa ung thư gan và viêm gan B cho trẻ

quý vô cùng, nó đảm trách khoảng 500 công việc. Máu rời khỏi bao tử và ruột đều chảy qua . chế biến các chất bổ dưỡng và các loại thuốc từ dòng máu này thành các dạng dễ dùng cho cơ thể.

Việt Nam là vùng có tỷ lệ người mang virut rất cao, 10-20% dân số. Nếu người mẹ mang thai nhiễm virut thì có đến 90% sẽ truyền bệnh sang con. cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh . Vậy và ung thư bằng cách nào là hiệu quả nhất?

bằng cách tránh xa virus viêm gan HBV và xử lý đúng cách với viêm gan do virus.

Hiệu quả nhất là tiêm chủng, vaccin giúp tránh nguy cơ nhiễm bệnh khoảng 90% cho trẻ em và người lớn. Trẻ em nên được tiêm chủng thật sớm, từ lúc mới sinh cho tới 1 tuổi. Điều này đặc biệt quan trọng vì hầu hết trẻ sơ sinh bị nhiễm virut viêm gan B từ mẹ khi sinh sẽ có 90% nguy cơ trở thành bệnh mạn tính và khoảng 25% trong số đó sẽ chết vì ung thư gan và xơ gan. Tiêm trong vòng 24 giờ đầu sau sinh có hiệu quả bảo vệ phòng lây truyền từ mẹ sang con từ 80-85%. Nếu trẻ tiêm muộn sau khi sinh thì việc phòng tránh lây truyền bệnh từ mẹ sang con sẽ bị giảm, cụ thể nếu tiêm vào thời điểm 7 ngày sau khi sinh, khả năng phòng lây nhiễm từ mẹ sang con chỉ đạt 50-57%.

tiem2 Phòng ngừa ung thư gan và viêm gan B cho trẻ

Tiêm phòng vacxin là biện pháp tốt nhất phòng ngừa ung thư gan

Trước khi được tiêm chủng, trẻ cần được cán bộ y tế thăm khám trước. Trẻ được tiêm vaccin viêm gan B trong vòng 24 giờ sau khi sinh khiđã bú tốt. Những trẻ đẻ non, cân nặng thấp, trẻ bị đẻ khó, mẹ bị sốt trước, saukhi sinh, nước ối bẩn, con bị ngạt, thai già tháng, trẻ dị tật… cần được thăm khám cẩn thận để tránh các trường hợp trùng hợp ngẫu nhiên. Đối với những trẻ đang bị ốm, sốt, mắc các bệnh nhiễm khuẩn cấp tính thì cần được hoãn tiêm.

Hiện nay đã có vài loại thuốc trị hiệu quả HBV, người bệnh cần tuân thủ triệt để theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Hãy bảo vệ con bạn khỏi viêm gan B và ung thư gan ngay bây giờ bằng cách tiêm phòng vacxin cho các bé nhé.

Theo Tribenhgan

thegioicaythuoc Phòng ngừa ung thư gan và viêm gan B cho trẻ

300x250 holy Phòng ngừa ung thư gan và viêm gan B cho trẻ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online