Những lời khen khiến nàng nóng lên

check Những lời khen khiến nàng nóng lên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những lời khen khiến nàng nóng lên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những lời khen khiến nàng nóng lên

“Em khiến anh có những suy nghĩ hư hỏng”, “Để anh cởi quần áo giúp em”… là một vài trong số những lời khen bạn có thể sử dụng để làm nàng “nóng” lên.

 Những lời khen khiến nàng nóng lên

“Em”

Hãy nói từ này thường xuyên. Chẳng hạn như, thay vì nói “Thật là tuyệt”, bạn hãy nói “Em khiến anh cảm thấy thật tuyệt”…

Theo Daylle Deanna Schwartz, chuyên gia trị liệu bằng tâm lý và là tác giả của cuốn “How to Please a Woman in and out of Bed”: “Sử dụng từ “em”, bạn đang chỉ ra cho nàng thấy đối tượng được khen ở đây là chính nàng, rất cụ thể”.

“Em tuyệt lắm”

Phụ nữ cần được phản hồi để biết họ có làm bạn hài lòng không, đặc biệt là khi tiến hành “”. Nếu bạn thể hiện cho nàng biết bạn rất thích thú, nàng sẽ càng nhiệt tình hơn.

Còn nếu bạn im lặng, nàng sẽ bắt đầu băn khoăn “Anh ấy có thích không nhỉ? Mình có nên dừng lại? Có phải mặt mình trông béo quá chăng?”… Và khi bận rộn với những suy nghĩ đó, nàng sẽ khó tập trung vào “chuyên môn”.

“Em khiến anh có những suy nghĩ hư hỏng”

Câu nói này đủ để làm nàng “nóng người” mà không cần phải sử dụng đến những lời nói tục. Khi nghe những lời này, có thể nàng cũng đang bắt đầu tưởng tượng ra những cuộc nóng bỏng với bạn.

“Để anh cởi quần áo giúp em”

Thay vì hỏi “Anh sẽ cởi quần áo cho em nhé?”, bạn hãy sử dụng câu khẳng định trên. Quá nhiều câu hỏi sẽ khiến cuộc ân ái giảm bớt nóng bỏng và phụ nữ cũng không thích bạn hỏi nhiều như vậy đâu. Nàng thích người đàn ông có thái độ dứt khoát trong “”.

Bạn chỉ nên đặt câu hỏi vào thời điểm trước và sau khi ân ái trong lúc đang nàng trong lòng.

“Những đốm tàn nhang đó trông rất đáng yêu”

Phụ nữ rất thích khen. Tuy nhiên, bạn cần tránh những lời khen chung chung bởi nàng sẽ nghĩ có thể bạn đã từng nói điều tương tự với 47 phụ nữ khác.

Hãy tập trung vào những đặc điểm riêng của nàng, chẳng hạn cách cô ấy bĩu môi, nhíu mày… Bạn càng khiến nàng cảm thấy đặc biệt, nàng sẽ càng cảm thấy được “kích thích”. Phụ nữ thích nghe những câu ám chỉ rằng nàng xinh đẹp, được yêu và trân trọng hay ít nhất là được thích.

Khen ngợi sau khi ân ái cũng rất có lợi. Sau khi làm “chuyện ấy”, phụ nữ thường cảm thấy mình thật nhếch nhác với mái tóc rối bời, lớp trang điểm bị nhạt nhòa… Vì vậy, theo tiến sỹ Ava Cadell, tác giả cuốn sách “Stock Market Orgasm”: “Nếu người đàn ông nói với người phụ nữ rằng họ yêu vẻ ngoài của cô ấy sau khi ân ái, anh ta sẽ ghi thêm điểm”.

“Em khiến anh kinh ngạc”

Câu nói này giúp nàng hiểu rằng “Đó là cuộc ân ái thật tuyệt vời” mà không cần phải nói hẳn ra như vậy.

Một câu nói khác mà phụ nữ rất thích nghe: “Em là tuyệt nhất mà anh từng có”. Nếu đây là sự thật, hãy nói với nàng điều đó. Câu nói này sẽ khuyến khích nàng thêm tự tin và cố gắng để giữ được danh hiệu đó.

Theo Vietgiaitri

thegioicaythuoc Những lời khen khiến nàng nóng lên

300x250 holy Những lời khen khiến nàng nóng lên

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online