Các bài thuốc điều trị bệnh gan từ cây chó đẻ

check Các bài thuốc điều trị bệnh gan từ cây chó đẻ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các bài thuốc điều trị bệnh gan từ cây chó đẻ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các bài thuốc điều trị bệnh gan từ cây chó đẻ

có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, người bệnh khi mắc cần được tiến hành điều trị bệnh sớm nhất để có thể hạn chế được những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh.

Các bài thuốc từ

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì rượu và các loại virus viêm gan chính là các tác nhân chủ yếu gây ra bệnh gan, người bệnh có thể mắc bệnh , bệnh , viêm gan C, xơ gan hoặc nguy hiểm hơn là ung thư gan, suy gan có thể đê dọa đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Các bệnh lý về gan cần được điều trị một cách sớm nhất để có thể khống chế được tốt nhất những biến chứng mà bệnh gây ra cho người bệnh.

cho de Các bài thuốc điều trị bệnh gan từ cây chó đẻ

Để điều trị bệnh gan hiệu quả người bệnh cần được khám bệnh, chẩn đoán tình trạng bệnh để có phương án điều trị bệnh đúng đắn nhất, mỗi người bệnh gan có thể được điều trị bệnh bằng các phương pháp khác nhau, đối với nhiều bệnh nhân gan thì đông y được cho là phương pháp điều trị bệnh gan hiệu quả nhất. Cây chó đẻ xưa nay được biết đến là vị thuốc quan trọng để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, dưới đây là những bằng cây chó đẻ mà người bệnh cần chú ý:

B: Chó đẻ 30 g, nhân trần 12 g, sài hồ 12 g, chi từ 8 g, hạ khô thảo 12 g, sắc (nấu) uống mỗi ngày 1 thang.

Chữa viêm gan do virus: đắng sao khô 20 g, sắc nước 3 lần. Trộn chung các nước sắc, thêm 50 g đường đun sôi cho tan, chia làm 4 lần uống trong ngày. Khi kết quả xét nghiệm HBsAg (-) thì ngừng thuốc.

cổ trướng thể năng: Diệp hạ châu đắng sao khô 100 g sắc nước 3 lần. Trộn chung nước sắc, thêm 150 g đường đun sôi cho tan, chia nhiều lần uống trong ngày (thuốc rất đắng), liệu trình 30 – 40 ngày. Khẩu phần hằng ngày phải hạn chế muối, tăng đạm (thịt, cá, trứng, đậu phụ).

Chữa suy gan (do sốt rét, sán lá, lỵ amib, ứ mật, nhiễm độc): Diệp hạ châu (ngọt hoặc đắng) sao khô 20 g, cam thảo đất sao khô 20 g, sắc nước uống hằng ngày.

Trên đây là những bài thuốc điều trị một số bệnh về gan mà các bác sĩ chuyên khoa gan cung cấp cho người bệnh, bệnh nhân khi mắc các bệnh về gan cần được tiến hành điều trị bệnh sớm nhất để có thể hạn chế được những biến chứng mà bệnh gây ra cho người bệnh. Người bệnh mắc chứng bệnh về gan có thể áp dụng những bài thuốc trên để điều trị bệnh dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Các bài thuốc điều trị bệnh gan từ cây chó đẻ

300x250 holy Các bài thuốc điều trị bệnh gan từ cây chó đẻ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online