Những điều không nên làm sau khi ăn trưa

check Những điều không nên làm sau khi ăn trưa Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều không nên làm sau khi ăn trưa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều không nên làm sau khi ăn trưa

là điều tốt, nhưng đây không phải điều nên làm sau bữa ăn.

112 Những điều không nên làm sau khi ăn trưa

Trong lá trà có chứa lượng lớn axit tannic, uống trà đặc sau khi ăn sẽ khiến khối protein vừa ăn vào chưa được kết hợp với axit tannic, hình thành chất kết tủa, ảnh hưởng đến việc thue xe may da nang hấp thụ protein.

Các chất có trong lá trà còn cản trở việc hấp thu sắt, thói quen xấu uống trà sau bữa ăn trong thời gian dài, dễ gây thiếu máu do thiếu sắt; ngoài ra, ăn cơm xong uống trà ngay, một lượng lớn nước vào trong dạ dày, sẽ làm loãng dịch vị, từ đó ảnh hưởng công tác tiêu hóa thức ăn của dạ dày.

Ăn trái cây sau bữa ăn

Ăn trái cây là điều tốt, nhưng đây không phải điều nên làm sau bữa ăn. Ăn trái cây làm bạn có cảm giác cồng kềnh, không chỉ vậy, trái cây còn không được tiêu hóa một cách dễ dàng và vẫn kẹt ở thành dạ dày cho đến khi phân hủy. Điều này thue xe may da nang sẽ gây viêm dạ dày. Vì thế, sau bữa ăn, bạn nên chờ một thời gian rồi mới ăn trái cây hoặc có thể ăn trái cây khi chưa ăn gì vào buổi sáng. Trái cây lúc này sẽ được tiêu hóa một cách dễ dàng và cung cấp cho bạn đủ năng lượng trong ngày.

113 Những điều không nên làm sau khi ăn trưa

Nếu bạn tập thể dục ngay sau khi ăn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trao đổi chất do giảm lưu lượng máu, gây khó khăn trong quá trình hiêu hóa.

Uống quá nhiều nước

Một điều không được làm sau khi ăn là uống nhiều nước. Điều này sẽ làm gián đoạn quá trình tiêu hóa và dẫn đến bệnh dạ dày gây khó chịu.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những điều không nên làm sau khi ăn trưa

300x250 holy Những điều không nên làm sau khi ăn trưa

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online